Thermiva เลเซอร์กระชับช่องคลอด แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด - พงศ์ศักดิ์คลินิก

INTIMA TITE

 กระชับช่องคลอด แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด
 
 

วัยที่เพิ่มขึ้น ผ่านการคลอดบุตร และอยู่ในช่วงหมดประจำเดือน ทำให้คุณผู้หญิงประสบปัญหาช่องคลอดทำงานผิดปกติ ปัจจุบันมีเทคโนโลยี ‘INTIMA TITE’ คิดค้นขึ้น เพื่อดูแลสุขภาพของผู้หญิงโดยเฉพาะ

 
สำหรับผู้หญิงเมื่ออายุเพิ่มขึ้น ผ่านการคลอดบุตร หรืออยู่ในวัยหมดประจำเดือนร่างกายจะเกิดความเปลี่ยนแปลงหลายประการ โดยเฉพาะการทำงานของระบบฮอร์โมนต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริเวณช่องคลอด และท่อปัสสาวะเริ่มมีปัญหา เนื่องจากคอลลาเจนและสารคัดหลั่งภายในร่างกายมีปริมาณลดลง

ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพต่างๆ ตามมา อาทิ ช่องคลอดแห้ง ระคายเคืองช่องคลอด มีอาการปัสสาวะเล็ดเมื่อไอหรือจาม กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ปัสสาวะบ่อย ช่องคลอดไม่กระชับ รู้สึกเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ ฯลฯ

 
 
 
กระชับช่องคลอด โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ราคา Pantip Pongsak Clinic ที่ไหนดี Mini Repair

INTIMA TITE 
คืออะไร?

Intima Tite คือ นวัตกรรมจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผ่านการทดสอบและได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (USA-FDA) ซึ่งคิดค้นขึ้นเพื่อดูแลสุขภาพและแก้ปัญหาช่องคลอดสำหรับผู้หญิงให้กลับมาทำงานเป็นปกติ โดยไม่ต้องเจ็บตัวจากการรักษาแบบเดิมๆ ที่ต้องผ่าตัด และพักฟื้นร่างกายเป็นเวลานาน

 
INTIMA TITE ใช้กับใครได้บ้าง

Intima Tite สามารถดูแลและรักษาอาการผิดปกติของช่องคลอด ให้ผลดีทั้งผู้หญิงที่ผ่านการคลอดบุตรโดยวิธีธรรมชาติ ผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน และผู้หญิงข้ามเพศที่ได้รับการผ่าตัดแปลงเพศ ผู้ที่ทำหมันหรือใส่ห่วงอนามัย รวมทั้งหญิงสาววัยรุ่นที่รับประทานยารักษาสิว ยาคุมกำเนิด หรือมีภาวะช่องคลอดแห้งจากกรรมพันธุ์
 

หลักการทำงานของ INTIMA TITE


โปรแกรม ‘Intima Tite’ ทำงานด้วยคลื่น ‘RF’ (Radio Frequency) ส่งผ่านความร้อนประมาณ 42-45 องศาเซียลเซียส ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีความอ่อนโยนเหมาะสมกับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น โดยส่งผ่านความร้อนไปที่หัว RF ที่มีขนาดเท่าปากกาสัมผัสที่เนื้อเยื่อของผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น และนวดเบาๆ ทั้งด้านนอกและภายในช่องคลอด เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และสารคัดหลั่งทำให้ภายในช่องคลอดมีความชุ่มชื้น รวมทั้งเพิ่มการหดกระชับของผิว เพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอด ทำให้ท่อปัสสาวะที่มีปัญหากลับมาทำงานเป็นปกติ ส่งผลให้อาการปัสสาวะเล็ดและกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ลดลง

ผลลัพธ์ที่ได้จากโปรแกรม INTIMA TITE

• คืนความชุ่มชื่นให้ช่องคลอด

• ลดอาการกลั้นปัสสาวะเล็ดและกลั้นปัสสาวะไม่อยู่

• ทำให้กล้ามเนื้อช่องคลอดแข็งแรงขึ้น

• ดูแลช่องคลอดให้มีความยืดหยุ่น

• แก้ปัญหาช่องคลอดไม่กระชับหลังคลอดบุตร

• เห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

• เห็นผลทั้งภายในช่องคลอดและผิวภายนอกจุดซ่อนเร้น


การเตรียมตัวก่อนรักษาด้วย INTIMA TITE

 
ตรวจสุขภาพภายในก่อนทำ
หากมีประจำเดือน ประจำเดือนจะต้องหยุดแล้วประมาณ 1 สัปดาห์
 


 
การดูแลตัวเองหลังรักษาด้วย INTIMA TITE

 
 สามารถใช้งานหลังรักษาประมาณ 6 ชั่วโมง
 เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ผู้ที่มีปัญหามากควรรักษา 3 ครั้งขึ้นไป

 
ข้อมูลเพิ่มเติมการรักษาด้วย INTIMA TITE

 ใช้เวลาน้อย ประมาณ 30-45 นาที            
 ไม่ต้องผ่าตัด
 ไม่ต้องพักฟื้น

 
เพื่อแก้ปัญหารบกวนจิตใจและกำจัดอุปสรรคในการใช้ชีวิตประจำวันของคุณผู้หญิง ด้วยนวัตกรรม ‘Intima Tite’ ซึ่งเรามีทีมแพทย์ผู้หญิงคอยให้คำปรึกษา เพื่อรักษาความผิดปกติของช่องคลอดให้ดีขึ้นและกลับมามีสุขภาพช่องคลอดที่ดีอีกครั้ง
 
หลวม! ปัสสาวะเล็ด!
รีแพร์แบบใหม่ ฟิตด้านใน กระชับด้านนอก 
เพียงพิมพ์คำว่า *** W รีแพร์แบบใหม่ ***
พร้อมชื่อและเบอร์โทร
เพื่อรับสิทธิ์เพิ่มเติม
หมดเขต 30 มิถุนายน 2563
สำหรับลงทะเบียนหรือโทรจองเท่านั้น
***ยิ่งรักษาเร็วยิ่งฟิตกระชับ***

 
line

Related Treatment

MAKE AN APPOINTMENT