Skin Detox ล้างสารพิษให้ผิวสดใส - พงศ์ศักดิ์คลินิก

Skin Detox

 ล้างสารพิษให้ผิวสดใส 

 
สารพิษที่ตกค้างในร่างกายก่อให้เกิดความไม่สมดุล ส่งผลให้ระบบต่างๆ ทำงานผิดปกติ เกิดเป็นสิว ฝ้า และผื่นแพ้ง่าย ซึ่งการดูแลผิวด้วยโปรแกรม ‘Skin Detox’ 16 จุดทั่วใบหน้า ช่วยฟื้นฟูปรับสมดุลให้ระบบภายในร่างกายกลับทำงานเป็นปกติและการดูแลความงามอื่นๆ ได้ผลดีขึ้น

มาเด้ คอลลาเจ้น

เมื่อผิวพรรณไม่สดใส เกิดผื่นแพ้ง่าย การดูแลตัวเองด้วย ‘Skin Detox’ 16 จุดทั่วใบหน้า เป็นการปรับสมดุลการทำงานของร่างกายให้กลับมาเป็นปกติ โดยใช้หลักการธรรมชาติบำบัด ซึ่งเปรียบเสมือนการเติมวัคซีนให้ผิวเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื้นสดใสมีน้ำมีนวล
 
Skin Detox คืออะไร?
Skin Detox เป็นการรักษาผิวพรรณแบบแพทย์ทางเลือก โดยใช้หลักธรรมชาติมีตัวยาที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด อาทิ คอลลาเจน วิตามิน เกลือแร่ สารต้านอนุมูลอิสระ เอนไซม์ ฯลฯ บำบัดเดินยาเข้าใต้ชั้นผิวหนัง 16 จุดทั่วใบหน้า ซึ่งช่วยให้สารสกัดจากธรรมชาติกระจายไปทั่วหน้าได้อย่างรวดเร็ว และร่างกายสามารถนำตัวยาไปใช้รักษาความผิดปกติที่เกิดขึ้นการทำงานของ Skin Detox

เริ่มจากกระบวนการล้างสารพิษ (Detox) และเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพตกค้างในผิวหนัง ซึ่งขัดขวางการทำงานของเซลล์ ทำให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น เซลล์ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ภายในผิว รวมทั้งยับยั้งการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ผิวจึงแข็งแรงขึ้น การทำงานของระบบต่างๆ ของร่างกายเป็นปกติ ส่งผลให้ปัญหาสิวเรื้อรัง ฝ้าฮอร์โมน และภูมิแพ้ที่เกิดจากการทำงานผิดปกติของผิวหนังมีอาการดีขึ้น

ผู้ที่เหมาะกับการรักษาด้วย Skin Detox
เนื่องจาก Skin Detox เป็นการดูแลผิวหน้าจากธรรมชาติจึงมีความอ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ทุกสภาพผิว และรักษาได้หลายส่วนของร่างกาย เช่น ใบหน้า ลำคอ หลังมือ ฯลฯ รวมทั้งผู้ที่ไม่มีปัญหาผิวก็สามารถเติมสารอาหารให้ผิวสุขภาพดีขึ้นได้เช่นกัน


การออกฤทธิ์ของ Skin Detox

เร่งการขับสารพิษและของเสียที่ตกค้างออกจากร่างกาย อันเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย
• กระตุ้นการทำงานของอวัยวะที่ทำหน้าที่ในการขับถ่าย อาทิ ตับ ลำไส้ ต่อมน้ำเหลือง ฯลฯ
• ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดทำให้ร่างกายฟื้นฟูตัวเองได้ดี
• ช่วยล้างสารพิษในระดับเซลล์
• ปรับสมดุลให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง
• สุขภาพผิวพรรณดีขึ้น
• ช่วยบำบัดจุดกำเนิดริ้วรอย
• ทำให้การทำงานของการดูแลความงามอื่นๆ ได้ผลดี เช่น ทรีทเม้นท์ เลเซอร์ ฯลฯ


Skin Detox Made Collagen

Skin Detox Made Collagen

ระยะเวลาการดูแลผิวด้วย Skin Detox

การกระตุ้นการทำงานของผิวด้วย Skin Detox ควรรักษาต่อเนื่อง 5-10 ครั้ง จึงจะเห็นผลชัดเจน ซึ่ง Skin Detox ให้ผลลัพธ์ 2 ระยะด้วยกัน เริ่มแรกหลังใช้ทันทีเช้าวันรุ่งขึ้นจะรู้สึกว่าหน้านิ่ม เด้ง เนียน และแต่งหน้าแล้วเมคอัพติดดีขึ้น เมื่อรักษาครบ 10 ครั้ง ระบบของร่างกายจะกลับมาทำงานเป็นปกติ
 
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

lineRelated Treatment

MAKE AAPPOINTMENT