ปัญหาสุขภาพช่องคลอด ของผู้หญิง

blog image

ปัญหาสุขภาพช่องคลอด...เรื่องลับๆ ที่ผู้หญิงไม่ควรมองข้าม

Posted: November 23,2016

#กระชับ ช่อง คลอด #เลเซอร์กระชับ ช่องคลอด #Thermiva #Young #Vaginy #รีแพร์

คุณรู้หรือไม่ว่าในแต่ละปีผู้หญิงเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปากมดลูกเป็นอันดับ 4 รองจากมะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้ และมะเร็งปอด อีกทั้งข้อมูลปี 2558 ยังระบุว่ามะเร็งปากมดลูกได้คร่าชีวิตผู้หญิงไทยถึงวันละ 14 คน ซึ่งเป็นสถิติที่น่าตกใจอย่างยิ่ง ดังนั้น เมื่อเกิดความผิดปกติกับช่องคลอดคุณผู้หญิงไม่ควรมองข้าม เพราะนอกจากจะมีอันตรายถึงชีวิต ยังทำให้ความสัมพันธ์ของสถาบันครอบครัวสั่นคลอนอีกด้วย เพื่อสุขภาพช่องคลอดที่แข็งแรงสุขภาพดี คุณผู้หญิงควร

หมั่นสังเกตอาการผิดปกติของร่างกายตัวเองอยู่เสมอ หากมีอาการเหล่านี้
• ช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อย ไม่ฟิตกระชับ
• ปัสสาวะเล็ด เมื่อไอหรือจาม
• ช่องคลอดแห้ง คัน แสบ และรู้สึกระคายเคือง บวกกับเป็นคุณแม่ที่ผ่านการคลอดบุตรหรืออยู่ในวัยหมดประจำเดือน

ควรพบแพทย์หรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเพื่อทำการรักษาให้หายเป็นปกติ หลายครั้งคุณผู้หญิงอาจละเลยไม่ใส่ใจ คิดว่าผ่านไปสักระยะอาการจะดีขึ้น หรือรู้สึกอายไม่กล้าบอกไม่กล้าปรึกษาใคร แต่อย่าลืมนะคะว่าหากปล่อยไว้เนิ่นนานปัญหาดังกล่าวอาจบานปลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตที่แก้ยากก็ได้

ปัจจุบันนวัตกรรมทางการแพทย์มีความก้าวหน้าอย่างมาก อย่างโรคมะเร็งปากมดลูก หากตรวจพบตั้งแต่ระยะเริ่มต้นก็สามารถรักษาให้หายขาดได้ และบางอาการเกี่ยวกับช่องคลอดสามารถรักษาให้หายเป็นปรกติได้เช่นกัน โดยที่ไม่ต้องเจ็บตัวเหมือนในอดีตอีกต่อไป เช่น ปัญหาช่องคลอดหลวม ไม่ฟิตกระชับ ช่องคลอดแห้ง และปัสสาวะเล็ด ที่เกิดขึ้นได้กับผู้หญิงทุกวัย โดยเฉพาะในวัยหมดประจำเดือนที่มีอาการผิดปกติของช่องคลอดหลายอย่าง เพราะเป็นช่วงที่ร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงระดับฮอร์โมน

ขณะนี้มีนวัตกรรมในการนำความฟิตกระชับ และความยืดหยุ่นชุ่มชื้นกลับคืนมาให้ช่องคลอดได้โดยที่คุณผู้หญิงไม่ต้องเจ็บตัวจากการผ่าตัดทำรีแพร์ หรือพักฟื้นอยู่บนเตียงเป็นระยะเวลานาน อีกทั้งยังทำให้คุณผู้หญิงกลับมามั่นใจในความเป็นผู้หญิงอย่างเต็มตัวได้อีกครั้งจากภายในสู่ภายนอก โดยเปลี่ยนให้คุณสาวๆ สุขภาพดีและมีความสุขในความสัมพันธ์ของชีวิตคู่อย่างราบรื่น เพราะปัญหาเรื่องเพศสัมพันธ์ คือ หนึ่งปัญหาที่ทำให้คู่สามีภรรยาที่รักกันหวานชื่นมานานแรมปีมีอันต้องเปลี่ยนแปรเป็นข่มขื่นมองหน้ากันไม่ติดได้ภายในชั่วข้ามคืน ดังเช่นสถิติที่พบว่า 2 ใน 3 ของสาววัยทองมักมีปัญหาในเรื่องเพศสัมพันธ์กับสามี และพบว่า 72% มาจากปัญหาช่องคลอดแห้ง ทำให้ความสุขในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ลดลง มาให้ความสำคัญกับปัญหาสุขภาพช่องคลอดกันตั้งแต่วันนี้เถอะค่ะ อย่ารอช้าให้ถึงวันที่เกิดปัญหาขึ้นนะคะ 

 

 


 

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม และโปรโมชั่น
คลิกที่ภาพ!


 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

line
ปรึกษาปัญหาผิวได้ฟรี!!! ทั้งหน้าสาขาและช่องทางออนไลน์
 
 
Latest Post