คุณจะเลือกอะไร ถ้าต้องเลือกแค่อย่างเดียว

blog image

ถ้าเลือก 2 อย่าง ได้ผลลัพธ์ X2 “If you have a Choice of two things and can’t decide, take both.”

Posted: May 30,2019

#อัลเทอร่า #Ulthera #เทอร์มาจ #Thermage CPT #Hifu #ฟิลเลอร์ #Filler #โบท๊อกซ์ #ร้อยไหม #ยก กระชับ ใบหน้า #ulthera คือ #ulthera ราคา #ulthera pantip #hifu vs ulthera #ulthera promotion ราคา #ulthera ราคา apex #ulthera treatment #ulthera review #ulthera deepsee transducer #thermage ulthera pantip #ulthera promotion #ยก กระชับ หน้า #อัลเทอร่า #กรอบ หน้า #แก้ ตาตก #แก้ หนัง ตาตก #แก้หาง ตาตก #คิ้วตก

คุณจะเลือกอะไรระหว่าง
ชีวิตประสบความสำเร็จและหน้าที่การงานดี VS. ชีวิตมีความสุขและครอบครัวอบอุ่น
เป็นคนเก่ง VS. เป็นคนมีเสน่ห์
ทำงานเก่งระดับมืออาชีพ VS. สุขภาพดีร่างกายแข็งแรง
 


หากเป็นสมัยก่อนคนเราคงเลือกเพียงตัวเลือกใดตัวเลือกหนึ่งของแต่ละข้อที่กล่าวมาแล้วทำจนสุดความสามารถ ทำให้หลายคนใช้ชีวิตอย่างไม่สมดุล อย่างเช่น หน้าที่การงานดีประสบความเร็จ แต่ไม่มีเวลาให้ครอบครัว เป็นคนเก่งและโดดเด่นมาก แต่ขาดเสน่ห์ไม่มีคนมาจีบหรือมนุษย์สัมพันธ์ไม่ดี ทำงานเก่งเป็นมืออาชีพ แต่สุขภาพร่างกายไม่แข็งแรงมีโรคประจำตัว เพราะมุ่งทำแต่งานเป็นหลัก ทำให้ขาดการออกกำลังกายและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์จนส่งผลเสียต่อสุขภาพ ด้วยประสบการณ์และหลายตัวอย่างที่มีให้เห็นในการใช้ชีวิตที่ขาดความสมดุล คนในปัจจุบันจึงเกิดคำถามว่า #ทำไมต้องเลือก แค่อย่างใดอย่างหนึ่ง 

  ในเมื่อเราสามารถมีชีวิตที่ประสบความสำเร็จ หน้าที่การงานดี และชีวิตมีความสุข พร้อมครอบครัวอบอุ่นได้ 
เพียงแบ่งเวลาให้สมดุลระหว่างการทำงานกับครอบครัว ขณะอยู่ในเวลางานก็ทุ่มเทกับการทำงานอย่างเต็มที่ จะได้ผลลัพธ์สองอย่างที่ดีกว่าเลือกแค่อย่างหนึ่ง

  สามารถเป็นคนเก่งที่มีเสน่ห์และความสัมพันธ์กับคนรอบข้างดีได้ในเวลาเดียวกัน  
แค่ไม่กักขังตัวเองในโลกส่วนตัว เอาใจใส่คนรอบข้างและยิ้มง่าย เพราะรอยยิ้มคือเสน่ห์ที่ทำให้รู้สึกดีตั้งแต่แรกพบและแสดงถึงความเป็นมิตร เท่านี้คุณก็เป็นคนมีเสน่ห์ขึ้น ยิ่งเก่งด้วยเสน่ห์ก็ยิ่งเพิ่มพูนเป็นเท่าตัว

  อีกทั้งเราสามารถทำงานได้ระดับมืออาชีพและดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงสุขภาพดีได้ด้วย   
มีคำกล่าวที่ว่า “ต่อให้มีเงินมากมายก็ซื้อ 3 อย่างนี้ไม่ได้ นั่นคือ เวลา ความสัมพันธ์ และสุขภาพ” การพัฒนาความสามารถจึงสำคัญพอๆ กับการแบ่งเวลาออกกำลังกายและรับประทานที่มีประโยชน์ให้ร่างกายแข็ง เท่านี้ก็ทำให้ได้ทั้งสองอย่างที่ดีกว่าการเลือกทำแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง

เมื่อเลือกทั้ง 2 อย่างแล้วดีกว่าเราก็เลือกทั้ง 2 อย่างเลยดีกว่ามั้ย? เช่นเดียวกันเพื่อผลลัพธ์ดีกว่าในการดูแลผิวพรรณ #ทำไมต้องเลือก ทำแค่ทรีทเมนท์ใดทรีทเมนท์หนึ่ง ระหว่าง Ultherapy และ Thermage ในเมื่อสามารถเลือกทำทั้ง 2 อย่างแล้วได้ผลลัพธ์ดีกว่า ทั้ง ยก + กระชับผิว ที่ทำให้ได้ผลดีแบบ X2ปรึกษาได้ฟรีทาง Line : @pongsakclinic

 

Latest Post