ืnew THERMAGE FLX เทอร์มาจ เคล็ดลับหน้าเด็กของเพื่อนหลายๆคน

blog image

อย่าไว้ใจพวกหน้าเด็กกว่าวัย บอกว่าไม่เคยทำอะไรเลย...เชื่อได้เหรอ!!! THERMAGE FLX

Posted: October 28,2020

#Thermage FLX ที่ไหนดี 2020 #Thermage FLX ราคา #Thermage #หน้า ยก #ยก กระชับ #หน้า เรียว #ลด แก้ม #เทอร์มาจ #ยก กระชับ #ปรับ รูป หน้า #Thermage #Thermage CPT #เท อร์มาจ #เทอร์มาจ ราคา #เทอร์มาจ ที่ไหน ดี #เทอร์มาจ หน้า เรียว #ทํา เทอร์มาจที่ไหน ดี #การ ทํา เท อร์มาจ #เทอร์มาจ รีวิว #ยก กระชับ หน้า #ราคา เทอร์มาจ #เทอร์มาจ pantip #รีวิว เทอร์มาจ #ยก กระชับ แก้ม อัลเทอร่า #เลเซอร์ เทอร์มาจ #ทํา หน้า เรียว ที่ไหน ดี #เทอร์มาจ ราคา ถูก #โปร โม ชั่น เท อร์มาจ

จั่วหัวบทความมาแบบนี้อาจทำให้หลายคนเริ่มระแวง ไม่ไว้ใจคนหน้าเด็กดูดีอ่อนกว่าวัยที่อยู่รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นแฟน เพื่อน หรือดาราเซเลบรี้ตี้ที่อายุ 30 40 ปีแล้ว แต่ยังดูเหมือน 20 ต้นๆ ซึ่งคุณอาจจะเคยถามเคล็ดลับความหน้าเด็กจากเขาเหล่านั้นแล้ว แต่หลายคนก็ตอบว่า ไม่ได้ทำอะไรมา!!! แค่ดูแลตัวเองดีๆ ไม่เครียด ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนเพียงพอ และออกกำลังกายเท่านั้น


อย่าเพิ่งเชื่อค่ะ เพราะเรามีเบื้องลึกเบื้องหลังที่จะมาเฉลยว่าเขาเหล่านั้นทำอะไรมา ถึงหน้าเด็กย้อนวัย ไม่หวั่นไหวกับอายุมาบอก

คุณเคยได้ยินคำพูดติดตลกที่ว่า “ปล๊าว! ชั้นไม่ได้ทำอะไร...แต่หมอทำ” ไหมคะ? 

นั่นแหละค่ะ คือ ส่วนหนึ่งของเบื้องหลังเคล็ดลับที่เราจะมาบอก

ที่บอกว่าหมอทำ คือส่วนหนึ่งของเคล็ดลับเพราะเทคนิคความหน้าเด็กนั้นทำโดยแพทย์จริงค่ะ แต่กรณีนี้ไม่ใช่การฉีดสารต่างๆ เพื่อลดริ้วรอย เติมเต็มผิว หรือการผ่าตัด ซึ่งทั้งสองอย่างนี้หลายคนจะมองออกถึงความเปลี่ยนแปลง ความไม่เป็นธรรมชาติอยู่ระยะเวลาหนึ่งหรือต้องมีการพักฟื้น นั่นทำให้เราจับได้แน่นอนว่าเขาไปให้หมอทำอะไรมาสักอย่างแน่ๆ อาจจะหายเงียบไม่ให้เจอหน้าช่วงหนึ่งกลับมาก็หน้าเด็กเลย

แต่คุณรู้หรือไม่? ว่าปัจจุบันมีนวัตกรรมการคืนความอ่อนเยาว์ที่บรรดาคนต้องการหน้าเด็กคงความอ่อนเยาว์ รวมทั้งดาราและเซเลบริตี้ทั่วโลกต่างฮิตฮอตนิยมกันอย่างท่วมท้น นั่นคือ Thermage (เทอร์มาจ)

Thermage คืออะไร? เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ Thermage ด้วย 5 ข้อนี้ค่ะ

1 - Thermage คือ เทคโนโลยีคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ บางคนถึงขั้นกล่าวว่า “ทำ Thermage แล้วย้อนอายุผิวได้ 5-10 ปีเลยทีเดียว”

2 - Thermage ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ด้วยคลื่นความถี่ RF ที่เป็นพลังงานความร้อน ปลอดภัยต่อผิว และไม่ทิ้งรอยแผล (อาจจะมีรอยแดงบ้างเล็กน้อย แต่จะหายไปใน 1-2 ชม.) หลังทำสามารถแต่งและใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ จนคนรอบข้างดูไม่ออกว่าไปทำอะไรมา อย่างดาราบางคนอาจจะไปทำ Thermage ตอน 10 โมง พอบ่าย 2 ก็ไปถ่ายละครต่อได้เลย หรือสาวๆ หนุ่มๆ ออฟฟิศลาครึ่งวันแล้วมาทำงานต่อ เพื่อนก็จับไม่ได้ว่าไปทำอะไรมา โดยที่หน้าเด็กผิวดีขึ้น หรือหน้าเด็กผิวดีตลอดๆ เพราะทำสม่ำเสมอประมาณปีละครั้ง

3 - Thermage ส่งพลังงานในการกระชับผิวลงลึกสู่ชั้น ‘Dermis’ หรือผิวชั้นหนังแท้และชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ซึ่งฟื้นฟูคอลลาเจนและรักษาผิว ทำให้ผิวพรรณกระชับเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอก

4 - Thermage ตัวเครื่องได้รับมาตรฐาน US-FDA จากสหรัฐอเมริกา ถูกพัฒนาขึ้นมาใช้กระชับผิวครั้งแรกตั้งแต่ปี ค.ศ.2003 รุ่นก่อนหน้าคือ Thermage CPT ส่วนปัจจุบันรุ่นใหม่ล่าสุดคือ Thermage FLX 

5 - ผลลัพธ์ของ Thermage คือ ผิวเด็ก ผิวแน่นกระชับ หน้าเรียวเข้ารูป ลดแก้ม ลดเหนียง ซึ่งหลังทำจะเห็นผลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และเห็นผลชัดเจนภายใน 3 เดือน และผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-1.5 (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลตัวเองเฉพาะบุคคล)


อ่านบทความนี้แล้วอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Thermage ราคา หรือต้องการทราบ โปรโมชั่น Thermage FLX ราคา ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก สามารถคลิกลิงก์ด้านล่างได้เลยนะคะ

ผู้ที่สนใจทำ Thermage FLX เพื่อหน้าเด็กอ่อนกว่าวัย อย่าลืมนำเทคนิค 3 ข้อนี้ไปใช้นะคะ

 1) เลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือ รักษาโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง

 2) มั่นใจว่าใช้เครื่อง Thermage และหัว Thermage แท้แน่นอน

3) มีการประเมินจำนวน Shot ในการรักษาตามปัญหาผิวจริงของคุณ


สนใจ Thermage โปรโมชั่นพิเศษ  >> คลิกที่นี่! <<

***สาขาที่สามารถทำ Thermage FLX / CPT ได้แก่ กรุงเทพฯ เอสพละนาด รัชดา, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, เซ็นทรัล ชลบุรี, นครปฐม, หาดใหญ่, ศรีราชา***

สาขาใหม่ Pongsak Clinic PETITE ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามสแคว์วัน (ติดสถานี BTS สยาม) และชั้น 3 ศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์ (ติดสถานี BTS ศาลาแดง)


ข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่ภาพ

Thermage FLX โปรโมชั่น Ulthera ราคา ที่ไหนดี 

Latest Post