ผู้ชายผิวดีและดูหนุ่มได้แม้วัย 40+

blog image

ผู้ชายผิวดีและดูหนุ่มได้แม้วัย 40+

Posted: January 07,2019
มีคำกล่าวที่ว่า ‘ชีวิตของผู้ชายเริ่มต้นขึ้นเมื่ออายุ 40 ปี’ เป็นเรื่องไม่เกินจริงนัก เพราะวัย 4 กะรัต เป็นช่วงชีวิตที่ผู้ชายจะมีความมั่นคง

ทั้งปัจจัยภายนอกอย่าง ฐานะ ตำแหน่งหน้าที่การงาน และปัจจัยภายในกับการตกผลึกทางความคิด หรือการรู้จักตัวตนของตัวเองอย่างถ่องแท้

ขณะที่ผู้ชายหลายคนสามารถจัดการชีวิตได้อย่างลงตัวมีระเบียบแบบแผน แถมยังมีเวลาดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ทำให้ยังดูหนุ่มแม้ตัวเลขแห่งวัยจะเพิ่มขึ้นทุกๆ ปี ก็ยังหุ่นดี ดูสมาร์ท จนไม่สามารถเดาอายุได้

แต่ก็มีผู้ชายอีกกลุ่มหนึ่งทุ่มเทกับการทำงานหรือครอบครัวจนละเลยไม่ได้ใส่ใจเรื่องการดูแลตัวเอง ทำให้นัดเจอเพื่อนเก่าทีไร ใบหน้า ผิวพรรณ และรูปร่างดูล้ำอายุไปมากทั้งที่อยู่ในวัยเดียวกัน ซึ่งจริงๆ แล้ว เราไม่จำเป็นต้องปล่อยตัวให้แก่ตามอายุ

เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชายอายุเท่าไหร่ก็ไม่สายกับการดูแลตัวเองอย่างมีมิวัยให้ดูดีสมชาชาตรีตั้งแต่วันนี้ ทั้งด้านสุขภาพกาย สุขภาพใจ การรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ การออกกำลังกาย การพักผ่อนอย่างเพียงพอ ไม่เครียด และการเลือกใช้สกินแคร์บำรุงผิว

หรือหากไม่เพียงพอ เนื่องจากเริ่มต้นดูแลตัวเองช้าไป หรือเป็นชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตแบบขาลุยไม่ค่อยดูแลตัวเองมาก่อน ทำให้มีปัญหาผิวทางกายภาพหลายประการ เช่น ริ้วรอยแห่งวัย ความหย่อนคล้อยเหี่ยวย่นของผิว ใบหน้าไม่เข้ารูป ก็สามารถดูแลตัวเองและผิวพรรณด้วยการเข้าสถาบันความงาม

โดยปัจจุบันสถาบันความงามมีโปรแกรมการดูแลความงามสำหรับผู้ชายให้เลือกใช้บริการอย่างหลากหลาย ทั้งการทำทรีทเมนท์บำรุงผิวให้กลับมาชุ่มชื้น การลดเลือนริ้วรอย การปรับรูปหน้าด้วยตัวยาและเทคโนโลยีทางการแพทย์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้คลื่น ‘RF’ หรือ ‘คลื่นเสียง’ เพื่อฟื้นคืนคอลลาเจนให้ผิวกลับมาสดใสมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ในยุคที่อายุเฉลี่ยของคนเพิ่มขึ้นอย่างปัจจุบัน วัย 40 จึงไม่ใช้วัยแก่เฒ่าอีกต่อไป คุณผู้ชายสามารถมีดีกรีความหล่อและความฮอตแบบแรงดีไม่มีตกได้เสมอ และปล่อยให้อายุเป็นเพียงตัวเลขที่ไม่มีผลต่อความกระชุ่มกระชวยของคุณ

เมื่อนั้นคำว่า ’คุณลุง’ หรือ ‘คุณอา’ อาจไม่มีใครนำมาเรียกนำหน้าชื่อคุณ แต่แทนที่ด้วยคำว่า ‘พี่’ เพราะคุณหน้าเด็กเหมือนพี่ชายก็เป็นได้

 

ยกกระชับ, ปรับรูปหน้า, Thermage, ThermageCPT, Thermage CPT, เทอร์มาจ, เทอร์มาจ ราคา, เทอร์มาจ ที่ไหนดี, ฉีดหน้าเรียวที่ไหนดี, เทอร์มาจ หน้าเรียว, ทําเทอร์มาจที่ไหนดี, การทําเทอร์มาจ, เทอร์มาจ รีวิว, ยกกระชับหน้า, โบท็อก ที่ไหนดี, โบทอกหน้าเรียว ราคา, ราคาเทอร์มาจ, เทอร์มาจ pantip, รีวิว เทอร์มาจ, ยกกระชับแก้ม, อัลเทอร่า, เลเซอร์เทอร์มาจ, ทําหน้าเรียวที่ไหนดี, เทอร์มาจ ราคาถูก, โปรโมชั่น เทอร์มาจ, ทําหน้าใสที่ไหนดี, เครื่องยกกระชับหน้า, เลเซอร์หน้าใส ที่ไหนดี pantip, ทํา เทอร์มาจ ราคา, เทอร์มาร์จ ulthera, ulthera คือ, ulthera ราคา, ulthera pantip, hifu vs ulthera, ulthera promotion ราคา, ulthera ราคา apex, ulthera treatment, ulthera review, ulthera deepsee transducer, thermage ulthera pantip, ulthera promotion, ยกกระชับหน้า, อัลเทอร่า, กรอบหน้า, แก้ตาตก, แก้หนังตาตก, แก้หางตาตก, คิ้วตก
Latest Post