เทคนิคชาร์ตพลังตัวเอง

blog image

5 เทคนิคชาร์ตพลังตัวเองให้ชีวิตดี๊ดี!

Posted: November 17,2017
ขนาดมือถือยังต้องชาร์ตแบตเตอรี่วันละหลายครั้ง นับประสาอะไรกับชีวิตคนเราที่ต้องรับมือกับเรื่องราวหลายอย่างในแต่ละวัน ต้องมีบ้างแหละที่แบตเตอรี่หรือพลังงานร่อยหรอ แต่จะปล่อยให้ตัวเองแบตหมดจนเครื่องดับไปเลยก็ใช่ที่ ...มาอ่าน ‘5 เทคนิคชาร์ตพลังตัวเองให้ชีวิตดี๊ดี!’ แล้วทำตามกันดีกว่า คุณจะได้มีเอ็นเนอร์จี้ในการทำงานและใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในทุกๆ วัน


1 - Exercise
ออกกำลังกาย


การออกกำลังกายนอกจากจะทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงและรูปร่างดี ยังเป็นการเพิ่มพลังให้กับชีวิตอีกด้วย เพราะสุขภาพที่ดีย่อมพร้อมรับมือกับทุกปัญหาที่ผ่านเข้ามา จะออกกำลังกายง่ายๆ ด้วยการวิ่งจ๊อกกิ้ง ว่ายน้ำ กระโดดเชือก หรือเข้าฟิตเนสก็ได้ตามที่สะดวก แต่ควรขยับเขยื้อนเคลื่อนไหวร่างกายเป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง2 - Travel
เดินทางท่องเที่ยว


มีคำกล่าวที่ว่า ‘การเดินทาง คือ การเรียนรู้’ ซึ่งจริงทีเดียว เพราะทุกครั้งที่ได้ออกเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกล ในประเทศหรือต่างประเทศ คนเราจะมีความตื่นเต้นในการจองตั๋วยานพาหนะ ที่พัก และจัดเตรียมข้าวของเสื้อผ้าในการเดินทาง แถมการออกไปเปลี่ยนบรรยากาศในสถานที่ใหม่ๆ ยังช่วยเพิ่มพลังความสดใสมีชีวิตชีวา ขณะเดียวกันยังทำให้เรากลับมาใช้ชีวิตและทำงานอย่างทรงพลัง3 - Spa Massage
นวดสปาผ่อนคลาย


หลายคนที่นั่งทำงานออฟฟิศหรือต้องอยู่ในอิริยาบถเดิมซ้ำๆ ต่อเนื่องยาวนาน ย่อมเกิดความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า การออกไปนวดสปาเพื่อผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นนวดตัวหรืิอนวดเท้า เป็นตัวเลือกที่ดีในการเพิ่มพลังให้ตัวเอง เพราะขณะนวดกล้ามเนื้อเส้นสาย จุดต่างๆ ที่ตึงจะถูกผ่อนคลายให้เกิดความยืดหยุ่น ถ้าได้นวดด้วยน้ำมันหอมๆ จะยิ่งรู้สึกสบายขึ้นอีก4 - Good Food
รับประทานอาหารดีๆ


อาหารที่เราทุกคนรับประทานเข้าไปทุกวันสะท้อนออกมาเป็นสุภาพของเรา ดังคำว่า ‘You are what you eat’ แต่นอกจากรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ การเลือกรับประทานอาหารดีๆ ร้านดัง รสชาติอร่อยเพื่อตามใจปากตัวเองบ้างในบางครั้งอย่างพอประมาณก็เป็นการเพิ่มพลังงานชีวิตให้ตัวเองและร่างกายอย่างหนึ่ง5 - Skin Recharge
ชาร์ตพลังให้ผิวสดชื่นสุขภาพดี


หลังจากเติมพลังให้ตัวเองมาทั้ง 4 ประการแล้ว การชาร์ตพลังให้ผิวสวยสุขภาพดี ด้วยโปรแกรม ‘Skin Recharge’ สูตรการดูแลผิวพรรณจากประเทศฝรั่งเศส ประกอบด้วยสารสกัดธรรมชาติช่วยฟื้นฟูผิวรวม 53 ชนิด สามารถช่วยบำรุงให้ผิวที่รู้สึกโทรม เหนื่อยล้า ขาดพลัง ให้กลับมาสุขภาพดีสดชื่นจากภายในสู่ภายนอก ถือเป็นการเสริมความมั่นใจและเพิ่มพลังให้ชีวิตดี๊ดีมีพลังรอบด้านประการสุดท้ายจ้าาาาา...

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

lineปรึกษาปัญหาผิวได้ฟรี!!! ทั้งหน้าสาขาและช่องทางออนไลน์

 

Latest Post