3 เคล็ดลับปั้นผิวสวยให้คุณปังยิ่งกว่าใคร - พงศ์ศักดิ์คลินิก

blog image

3 เคล็ดลับปั้นผิวสวยให้คุณปังยิ่งกว่าใคร

Posted: November 26,2019
คุณเป็นเหมือนกันมั้ย? เวลาเห็นคนหน้าใส ผิวสวย แล้วรู้สึกว่าสบายตาน่ามอง แต่พอหันมาดูตัวเองกลับพบว่ามีปัญหาผิวเพียบ ทั้งผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส และอยากมีผิวสวยเป็นของตัวเองบ้าง ไม่ยากค่ะ เรามีเคล็ดลับการดูแลผิวสวยมาบอกกับ 3 เคล็ดลับปั้นผิวให้คุณปังยิ่งกว่าใคร 1 - แต่งหน้าปกปิด 
เมคอัพเป็นตัวช่วยลำดับแรกๆ ในการปกปิดความไม่สดใสและอำพรางปัญหาผิวต่างๆ ยิ่งปัจจุบันความก้าวหน้าของการพัฒนาเครื่องสำอาง รวมถึงเทคนิคการแต่งหน้าถูกคิดค้นขึ้นจนสามารถช่วยปกปิดผิวได้อย่างแนบเนียน อยากผิวสวยเปล่งประกายแค่ไหนก็ย่อมได้ และไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็มีเมคอัพเฉพาะกลุ่มเป็นของตัวเอง

ข้อจำกัด : แต่การแต่งหน้าปกปิดมีข้อจำกัด คือ ต้องล้างออก เราไม่สามารถมีผิวหรือใบหน้าแบบที่แต่งแต้มด้วยเมคอัพตลอดไป ต้องมีช่วงเวลาที่หน้าสดเวลานอนหรืออยู่บ้าน และหากล้างหน้าไม่สะอาดก็จะมีปัญหาผิวตามมา ไม่ว่าสิว ผิวแห้งขาดน้ำ หรือริ้วรอย

  2 - บำรุงด้วยครีม โลชั่น หรือมอยซ์เจอไรเซอร์ 
การบำรุงผิวด้วยเครื่องประทินโฉมเป็นอีกสารอาหารหนึ่งที่ช่วยปรนนิบัติผิวให้สวยงามสดใสได้ บางคนจึงสรรหาครีมบำรุงสารพัดมาใช้และก็ได้ผลดีทีเดียว

ข้อจำกัด : ขณะที่ผลลัพธ์จากครีมบำรุงผิวให้ผลเป็นที่น่าพึงพอใจ แต่ก็มีข้อจำกัดอยู่เหมือนกัน นอกจากราคาของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เห็นผลดีจะราคาสูงแล้ว ยังต้องใช้ร่วมกันหลายอย่างอีกด้วย ไม่ว่าครีมบำรุงผิวหน้า ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา หรือลำคอ และการใช้ครีมบำรุงผิวยังต้องใช้ระยะเวลาและมีวินัยในการใช้อย่างสม่ำเสมอ บางอย่างต้องใช้เวลา 3 เดือน - 1 ปี เลยที่เดียวกว่าจะเห็นผลว่าผิวสุขภาพดี

  3 - ตัวช่วยพิเศษ Skin Radiance ผิวดีจากภายในสู่ภายนอก 
ด้วยข้อจำกัดของเคล็ดลับการดูแลผิวสวย 2 ข้อที่กล่าวมา ทางการแพทย์จึงคิดค้นตัวยาที่จะช่วยแก้ปัญหาผิว และดูแลผิวพรรณให้สวยสดใสเปล่งประกายตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก นั่นคือ Skin Radiance หรือ ‘สารเติมเต็ม’ เนื้อเนียนจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยใช้เทคนิคพิเศษที่เรียกว่า ‘Hourglass Pattern’ เป็นการดูแลผิวด้วยเทคนิครูปนาฬิกาทราย ซึ่งสร้างความโดดเด่นให้ผิวพรรณเปล่งประกายและขับเน้นจุดเด่นบนใบหน้าเป็นพิเศษ

ข้อดี :
ใช้เวลารักษาน้อย
เห็นผลเร็ว
ผลลัพธ์ชัดเจน
ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ
เติมเต็มพวงแก้มให้เปล่งปลั่ง
เพิ่มความสดใสให้ใต้ตาที่คล้ำดำ
ปรับรูปหน้าให้แลดูเอิบอิ่ม พร้อมมอบผลลัพธ์ผิวสวยเปล่งประกายตั้งแต่รักษาครั้งแรก และเห็นผลเต็มรูปแบบเมื่อผ่านไป 7 วัน

 

การที่จะมีผิวสวยคุณสามารถนำปฏบัติ 3 ข้อนี้ไปใช้ร่วมกันได้นะคะ เพราะยิ่งดูแลผิวเราก็จะยิ่งสวยและชวนมองได้เช่นกันค่ะ

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
SKIN RADIANCE
คลิกที่ภาพ
 


 

 


 พิมพ์คำว่า " SKIN RADIANCE " 

Latest Post