ข้อมูลเกี่ยวกับวงการความงาม คลินิกความงาม

blog image

The Real Story of Beauty Industry เผยทุกเรื่องจริงของวงการความงาม

Posted: March 30,2017

#พงศ์ศักดิ์คลินิก #ลด ไข มัน หน้า ท้อง #กางเกง กระชับ สัดส่วน #ชุด กระชับ ส่วน #กระชับ สัดส่วน #วิธีกระชับ ช่อง คลอด #ช่อง คลอด หลวม #อยาก ลด หน้า ท้อง #ปลูก ผม #แก้ผม ร่วง #ยา กระชับ สัดส่วน #ชุด กระชับ สัดส่วน ชาย #กํา จัด ขน ถาวร #เลเซอร์กํา จัด ขน #เลเซอร์รักแร้ #กํา จัด ขน รักแร้ #วิธีกํา จัด ขน รักแร้ #วิธีกํา จัด ขนขา #เลเซอร์ขน รักแร้ #กำจัด ขน #เลเซอร์ขน ขา #กํา จัด ขน รักแร้ถาวร #จุด ด่าง ดํา #ด่าง ขาว #วิธีรักษา จุด ด่าง ดํา# วิธีลด จุด ด่าง ดํา #จุด ด่าง ดำ #รอย ดำ #ลด จุด ด่าง ดำ #ดูแล ผิว พรรณ ความงาม

นับวันโลกบิวตี้ยิ่งมีนวัตกรรมใหม่ๆ มาให้ผู้บริโภคได้รักษาดูแลความงามและความอ่อนเยาว์อย่างหลากหลายตั้งแต่ศีรษะจนจรดปลายเท้า เพื่อตอบโจทย์และลดข้อจำกัดในการคงความงามให้เหลือน้อยลงเรื่อยๆ ซึ่งในแง่มุมของผู้บริโภคมักเลือกใช้บริการกับสถาบันความงามที่ตนเองมีความเชื่อถือและไว้วางใจ โดยอาจจะยังไม่รู้ตื้นลึกหนาบางหรือความเป็นมาเป็นไปของสถาบันความงามนั้นอย่างลึกซึ้งดีพอ ทั้งที่การเอาเนื้อตัวหน้าตาไปใช้บริการนั้นมาพร้อมกับความเสี่ยงและอาจเกิดผลลัพธ์ที่อยู่ฟากฝั่งตรงข้ามกับที่คาดหวังตั้งแต่ต้นก็เป็นได้ 

พงศ์ศักดิ์คลินิก สถาบันความงามที่มุ่งมั่นตอบสนองความต้องการด้านการดูแลสุขภาพ ความงาม และผิวพรรณอย่างจริงจังจึงนำความจริง 7 ประการ ของพงศ์ศักดิ์คลินิกมาตีแผ่ให้ลูกค้าได้ทราบเรื่องจริงของวงการความงามดียิ่งขึ้น ดังนี้
พงศ์ศักดิ์คลินิก Pongsak ClinicReal Pongsak 
พงศ์ศักดิ์คลินิกเป็นตัวจริงในวงการความงาม เนื่องจากมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการรักษาดูแลความงามอย่างยาวนาน เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ.2533 โดยนายแพทย์พงศ์ศักดิ์ ธรรมธัชอารีย์ คุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม และผู้บุกเบิกศาสตร์การรักษาดูแลความงามตั้งแต่ยุคที่เรื่องความสวยงามกำลังเริ่มต้นและมาแรง อีกทั้งทำให้พงศ์ศักดิ์คลินิกขยายสาขาออกไปยังภาคต่างๆ ทั่วประเทศไทย และอยู่มาจนถึงปัจจุบัน
 พงศ์ศักดิ์คลินิก Pongsak Clinic

 Real Beauty 
การตัดสินใจก้าวเข้าสถาบันความงาม ผู้บริโภคย่อมคาดหวังความเปลี่ยนแปลงของผิวพรรณและหน้าตาของตัวเอง ซึ่งพงศ์ศักดิ์คลินิกได้สร้างความเปลี่ยนแปลงให้คนไข้เป็นคนใหม่ที่ดูดีขึ้นอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นสภาพผิว ความเอิบอิ่มเรียบตึงกระชับของผิว หรือการมีโครงหน้าที่สมส่วนเรียวสวยได้รูป นำมาซึ่งความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมในภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นหลังใช้บริการ

 

 พงศ์ศักดิ์คลินิก Pongsak Clinic


 Real Medical 
พงศ์ศักดิ์คลินิกเลือกใช้ตัวยาและเครื่องมือการรักษาดูแลความงามของจริงแท้ที่เปี่ยมคุณภาพ เป็นนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยจากต้นตอแหล่งผลิตทั่วโลก พร้อมทั้งมีความปลอดภัยสูงสุดต่อผู้ใช้บริการ เนื่องจากเครื่องมือแพทย์และตัวยาต่างๆ ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกเลือกใช้ล้วนมีมาตรฐานและผ่านการรับรองอย่างถูกต้องจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

 

 

 

 พงศ์ศักดิ์คลินิก Pongsak Clinic Real Price 
‘ความคุ้มค่าและราคาสมจริง’ คือ คำบอกกล่าวแบบปากต่อปากที่ลูกค้าของพงศ์ศักดิ์คลินิกถ่ายทอดต่อกันตลอดมา ซึ่งราคาคุ้มค่าและโปรโมชั่นดีๆ มากมาย ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกคัดสรรมอบให้ลูกค้ามาพร้อมกับคุณภาพในการรักษาที่มีอยู่ครบถ้วนเต็มเปี่ยม เพราะเราคำนึงถึงความคุ้มค่าของผู้บริโภคเป็นหลัก และเลือกที่จะตั้งราคาคอร์สดูแลความงามและผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างสมเหตุสมผลตามจริง

 

 

 

 พงศ์ศักดิ์คลินิก Pongsak Clinic

 Real Heart 
การบริการด้วยหัวใจจริงๆ ประหนึ่งพี่น้องเพื่อนฝูง เป็นคุณสมบัติที่มีอยู่ในดีเอ็นเอของพนักงานพงศ์ศักดิ์คลินิกทุกคน ซึ่งลูกค้าทุกคนสัมผัสจุดเด่นนี้ได้ด้วยตัวเองเสมอมา เพราะนอกเหนือจากคุณภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์แล้ว การเอาใจใส่ดูแลลูกค้าอย่างดีเป็นสิ่งสำคัญที่มีคุณค่าอย่างยิ่ง เพราะเราจะได้ทราบความต้องการอันแท้จริงของลูกค้าและตอบสนองการรักษาได้อย่างตรงจุดที่สุด รวมทั้งจะได้ดูแลลูกค้าต่อเนื่องทั้งก่อนและหลังการรักษา

 

 

 

 พงศ์ศักดิ์คลินิก Pongsak Clinic
 Real Customer 
ตลอดระยะเวลายาวนานกว่า 20 ปีที่ผ่านมาตั้งแต่เปิดให้บริการ พงศ์ศักดิ์คลินิกได้รักษาดูแลความงามให้ลูกค้ามานับหมื่นนับแสนคน และด้วยความผูกพัน ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ยังคงใช้บริการที่พงศ์ศักดิ์คลินิกเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน อีกทั้งลูกค้าที่ใช้บริการจริงมาอย่างยาวนานยังแนะนำเพื่อนฝูงหรือคนในครอบครัวให้มาใช้บริการที่พงศ์ศักดิ์คลินิกต่อมา ถือเป็นการส่งต่อความสวยและการดูแลความงามจากรุ่นสู่รุ่น

 

 

 

 พงศ์ศักดิ์คลินิก Pongsak Clinic
 Real Idea & Design 
หลังจากทีมผู้บริหารรุ่นใหม่เข้ามาขับเคลื่อนพงศ์ศักดิ์คลินิกให้ก้าวต่อไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้งช่วง 1 - 2 ปีที่ผ่านมา เราได้มีการปรับปรุงคลินิกให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยแทรกเรื่องของไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ และการออกแบบอย่างเข้มข้นจริงจังเข้าไปด้วย เพื่อสื่อความหมายแต่ละรายละเอียดภายในคลินิกให้เกิดความทันสมัยและมีเรื่องราวที่น่าสนใจ ทั้งโลโก้ เว็บไซต์ ช่องทางออนไลน์ การออกแบบตกแต่งสาขา เครื่องแบบพนักงาน และผลิตภัณฑ์ต่างๆ 

 

 

 

 

 

 หลังจากได้อ่านความจริงของพงศ์ศักดิ์คลินิกทั้ง 7 ประการที่กล่าวมาเรียบร้อยแล้ว คุณยังไม่ต้องเชื่อก่อนก็ได้ แต่ลองมาสัมผัสกับพงศ์ศักดิ์คลินิกด้วยตัวคุณเองดูสักครั้ง เราพร้อมพิสูจน์ ‘ความจริง’ ทุกข้อที่กล่าวมา

#PongsakReal
#ของจริง
#ตัวจริง
#พิสูจน์ได้

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

line
 
 

 

 

Latest Post