Beauty Buffet การดูแลความงามแบบไม่อั้น ไม่มีอยู่จริง

blog image

3 ข้อที่พิสูจน์ว่า ‘Beauty Buffet’ ไม่มีอยู่จริง!

Posted: July 15,2019

#ulthera #ulthera คือ #ulthera ราคา #ulthera pantip #hifu vs ulthera #ulthera #promotion ราคา #ulthera ราคา apex #ulthera treatment #ulthera review #ulthera deepsee transducer #thermage ulthera pantip #ulthera promotion #ยก กระชับ หน้า #อัลเทอร่า #กรอบ หน้า #แก้ตา ตก #แก้หนัง ตาตก #แก้หาง ตาตก #คิ้ว ตก #Ultherapy

ปัจจุบันการดูแลความงามแบบไม่อั้นหรือ ‘Beauty Buffet’ ไม่จำกัดจำนวนมีให้เห็นในหลายๆ คลินิก เช่น ยกผิวด้วย Ultherapy ไม่จำกัดจำนวน Lines, ยกผิวเก็บกรอบหน้าด้วย Hifu ไม่จำกัดจำนวน Lines/Shots แค่ได้เห็นโฆษณาแบบนี้ก็ทำให้หลายคนรีบไปใช้บริการเพราะคิดถึงความคุ้มค่าที่จะได้รับ แต่เพื่อความคุ้มค่าอย่างแท้จริง ผู้ใช้บริการควรหาข้อมูลก่อนว่าจำนวนเงินที่จ่ายไปได้รับความคุ้มค่าจากการใช้บริการจริงหรือไม่ โดยบทความนี้มี 3 ข้อที่พิสูจน์ว่า Beauty Buffet ไม่มีอยู่จริง! 1 - บอกว่าไม่จำกัดจำนวน แต่รักษาน้อยกว่า
การดูแลความงามแบบบุฟเฟต์ ไม่มีการระบุจำนวนที่ชัดเจน แท้จริงแล้วอาจได้รับการรักษาน้อยกว่าคลินิกที่ระบุจำนวนการรักษาชัดเจนในราคาเท่ากัน เพราะผู้ให้บริการจะคิดราคาบุฟเฟต์ในมูลค่าคุ้มสำหรับการลงทุนแน่นอน ดังนั้น ก่อนรักษาผู้ใช้บริการควรสอบถามไปแต่แรกเลยว่าได้จำนวนเท่าไหร่ เช่น คุณต้องการยกผิวด้วย Ultherapy ทั่วหน้า ก็ควรได้รับการรักษาตั้งแต่ 300 Lines ขึ้นไป จึงจะเห็นผลการรักษาที่ชัดเจนคุ้มค่าเงินที่จ่ายไป จะจ่ายเงินทั้งทีก็ควรเลือกที่ระบุชัดเจนไปเลยว่าจำนวนเท่าไหร่ แก้ปัญหาบริเวณใดได้บ้าง2 - บอกว่าไม่จำกัดจำนวน แต่ไม่รู้เครื่องมือแท้หรือเปล่า
การเข้ารักษาผิวพรรณไม่ควรสนใจแค่ความคุ้มค่าด้านราคาเพียงเท่านั้น ต้องสังเกตด้วยว่าเครื่องมือที่รักษาเป็นเครื่องแท้หรือไม่ เพราะถ้าเจอเครื่องมือปลอมไม่ใช่แค่ไม่เห็นผลลัพธ์ที่ปรารถนา แต่ยังจะส่งผลข้างเคียงที่ทำร้ายผิว เรียกว่าได้ไม่คุ้มเสียเลย ดังนั้น ต้องคำนึงถึงความคุ้มค่าที่อยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัยด้วย หากมีปัญหาผิวด้านไหนก็ศึกษาหาข้อมูลให้เรียบร้อย และเลือกใช้บริการคลินิกที่ได้มาตรฐานมีการรับรองอย่างถูกต้อง3 - บอกว่าไม่จำกัดจำนวน แต่แพทย์ไม่เชี่ยวชาญ
การรักษาด้านความงามแพทย์ก็ต้องมีความรู้และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านนั้นด้วย อีกทั้งต้องมีประสบการณ์การรักษาด้านนั้นมาแล้วหลายเคส เช่น รักษาคนไข้ด้วยเครื่อง Ultherapy มาแล้วกว่า 100 เคส ไม่่ใช่รักษาเราเป็นรายแรก เพราะผลลัพธ์อาจไม่คุ้มค่าหรือเห็นผลลัพธ์เพียงเล็กน้อยก็ได้ เนื่องจากแพทย์ที่มีประสบการณ์รักษาเยอะก็ย่อมมีเทคนิคเฉพาะเรื่องกายวิภาคศาสตร์ของใบหน้าและการใช้เครื่องมือ ซึ่งทำให้หลังรักษาเกิดผลลัพธ์อย่างเต็มที่ ในยุคที่คลินิกความงามผุดขึ้นเหมือนดอกเห็ด กลยุทธ์การตั้งราคามาแข่งขันกันแบบบุฟเฟต์ไม่จำกัดจำนวนค่อนข้างดุเดือด เราจึงอยากเตือนผู้บริโภคให้คิดหน้าคิดหลังและหาข้อมูลอย่างรอบคอบก่อนใช้บริการกันนะคะ และเตือนตัวเองอยู่เสมอว่า Beauty Buffet ไม่มีอยู่จริง! แต่ต้องตรวจสอบก่อนว่าใช้บริการที่ไหนแล้วคุ้มค่าสมราคาที่สุด
 

 

 

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Pongsak Clinic Line

สนใจ New! Ultherapy ยกกระชับผิวหน้า
คลิกที่ภาพ!!!

 

 

Latest Post