9 จุดสังเกตเครื่อง Ultherapy แท้

blog image

9 จุดสังเกตเครื่อง Ultherapy แท้ ให้คุณสวยอย่างปลอดภัยได้ผลลัพธ์แบบชัวร์ๆ

Posted: February 22,2019

#ulthera #ulthera คือ #ulthera ราคา #ulthera pantip #hifu vs ulthera #ulthera #promotion ราคา #ulthera ราคา apex #ulthera treatment #ulthera review #ulthera deepsee transducer #thermage ulthera pantip #ulthera promotion #ยก กระชับ หน้า #อัลเทอร่า #กรอบ หน้า #แก้ตา ตก #แก้หนัง ตาตก #แก้หาง ตาตก #คิ้ว ตก #Ultherapy

หากคุณกำลังสนใจการยกกระชับผิวหน้าด้วย ‘คลื่นเสียง’ หรือ ‘Ultherapy’ จากประเทศสหรัฐอเมริกา และผ่านการรับรองจาก US-FDA เป็นนวัตกรรมที่โดดเด่นในการฟื้นฟูคอลลาเจนใต้ผิวหนังรวมทั้งรักษาความเสื่อมของผิว บริเวณใบหน้า ลำคอ เนินอก โดยไม่ต้องผ่าตัด และเป็นที่นิยมอย่างกว้างขว้างกว่า 1 ล้านทรีทเม้นท์ทั่วโลก ซึ่งยิ่งเป็นที่นิยมมากก็ยิ่งมีของลอกเลียนแบบหรือของปลอมออกมามากด้วยเช่นกัน
เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการพงศ์ศักดิ์คลินิกจึงรวบรวม ‘9 จุดสังเกตเครื่อง ‘Ultherapy’ แท้’ มาให้คุณได้สังเกตก่อนใช้บริการและสวยอย่างปลอดภัยได้ผลลัพธ์แบบชัวร์ๆ ดังนี้ค่ะ

ก่อนเข้ารับบริการ


1.Line จริง Vs. Line ปลอม
ก่อนเลือกใช้บริการ Ultherapy ต้องเช็คราคาและโปรโมชั่น โดยราคาเฉลี่ยของคลินิกความงามที่มีเครื่อง Ultherapy แท้ การรักษาผิวหน้าจะไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท และต้องระบุจำนวน Lines (หน่วยของการรักษาด้วยเครื่อง Ultherapy) ที่ชัดเจน เช่น ราคา 44,444 บาท 300 Lines ทั่วใบหน้า แต่หากระบุว่ารักษาไม่จำกัดจำนวน Lines มีความเป็นไปได้ที่จะไม่ใช่เครื่องแท้หรือเป็นเครื่องแท้ที่ได้จำนวน Lines ในการรักษาไม่คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย


2.คลินิกจริง Vs. คลินิกปลอม
ค้นหาชื่อคลินิกที่ให้บริการ Ultherapy แท้ จากเว็บไซต์ www.merzclubthailand.com ซึ่งบริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ เป็นผู้นำเข้าเครื่อง Ultherapy มายังประเทศไทยอย่างถูกต้อง โดยพิมพ์ชื่อคลินิก บริการ และสถานที่ตั้ง (ตัวอย่างดังภาพ)
ค้นหาจากชื่อร้าน > พงศ์ศักดิ์คลินิก
 ค้นหาจากผลิตภัณฑ์และบริการ > อัลเทอราปี
 ค้นหาจากสถานที่ > กรุงเทพมหานคร ดินแดง


เมื่อไปที่คลินิก


3.Standy จริง Vs. Standy ปลอม
เมื่อเข้าไปภายในคลินิกต้องเห็นสื่อ Standy รูปนักแสดงสาว จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา #สวยด้วยเสียง ตามภาพ ตั้งอยู่ภายในคลินิก ซึ่งจุ๋ย-วรัทยาเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ (Brand ambassador) ของเครื่อง Ultherapy ประเทศไทยนั่นเอง


4.Certificate จริง Vs. Certificate ปลอม
ที่เคาน์เตอร์หรือกรอบรูปติดผนังภายในคลินิกต้องมีใบ Certificate รับรองว่าคลินิกใช้เครื่องแท้ จาก บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ โดยมีการระบุชื่อคลินิกในใบ Certificate อย่างชัดเจน (ตามภาพ)


5.โล่ Crystal จริง Vs. โล่ Crystal ปลอม
ที่เคาน์เตอร์หรือตู้โชว์ภายในคลินิกมีโล่ Crystal Ultherapy รูปเพชร จาก บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ ซึ่งยืนยันว่าคลินิกใช้เครื่อง Ultherapy แท้    


ขณะเข้าทำการรักษา


6.เครื่อง Ultherapy จริง Vs. เครื่อง Ultherapy ปลอม
เมื่อเริ่มทำการรักษาต้องสังเกตโลโก้คำว่า ‘Ulthera’ ที่ตัวเครื่อง และเมื่อเปิดเครื่องใช้งานจะขึ้นโลโก้คำว่า ‘Ulthera’ ที่หน้าจอ (ตามภาพ)


7.หัว Ultherapy จริง Vs. หัว Ultherapy ปลอม
แม้จะผ่านจุดสังเกตที่ถูกต้องมาแล้ว 6 ข้อ แต่บางทีก็อาจมีการปลอมหัวยิงได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นต้องสังเกตที่หัวยิง (Handpiece) ด้วย ว่ามีคำว่า ‘Ulthera Deepsee’ รูปร่างและลักษณะแบบในภาพหรือไม่ ถ้ามีก็แสดงว่าเป็นหัว Ultherapy จริง


8.หน้าจอ Ultherapy จริง Vs. หน้าจอ Ultherapy ปลอม
เมื่อตัวเครื่องถูกใช้งานรักษาคนไข้มี 4 จุดสังเกต ดังนี้
1) ที่หน้าจอเครื่อง Ultherapy มีรูปใบหน้าด้านซ้าย-ขวาตามภาพ
2)-3) ตรงกลางและด้านข้างหน้าจอจะขึ้นตัวเลขบอกจำนวน Lines ที่ยิง
4) ด้านขวามือจะมีสัญลักษณ์ลูกศรขึ้น-ลงตามภาพ เพื่อบอกว่ามีการรักษาจริง


9.รักษาโดยแพทย์เท่านั้น
การรักษาด้วยเครื่อง Ultherapy เป็นการใช้ประสบการณ์ของแพทย์ที่มีความรู้เรื่องกายวิภาคศาสตร์ของใบหน้าและการใช้เครื่องโดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นต้องทำการรักษาโดยแพทย์เท่านั้น

หากสังเกตและพบว่าการยกกระชับผิวด้วยเครื่อง Ultherapy ที่คุณเลือกใช้บริการมีครบทุกจุดสังเกตดังที่กล่าวมาก็ถือได้ว่าเป็นเครื่องแท้และมีความปลอดภัยในการใช้บริการ


อ้างอิงข้อมูล : ultherapy.com


รับโปรโมชั่น คลิกที่ภาพ!

 
 

เพียงพิมพ์คำว่า
*** 
ULT ***
พร้อมชื่อและเบอร์โทร
รับสิทธิ์เพิ่มเติม


 
สนใจ New! Ultherapy ผิวยก กรอบหน้าชัด
คลิกที่ภาพ!!!


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

line  
 
Latest Post