5 คำถามที่พบบ่อย Coolsculpting - PongsakClinic

blog image

5 คำถามที่พบบ่อย Coolsculpting

Posted: July 10,2020

#Cool sculpting ราคา #Cool sculpting #ลด ไข มัน ต้น ขา #วิธี ลด แก้ม หน้า เรียว #ลด ไข มัน ต้น แขน #ลด ไข มัน ใต้คาง #สลายไข มัน บน ใบหน้า #ลด ไข มัน #ลด ไข มัน ส่วน เกิน #ดูด ไข มัน ที่คาง #ลด ไข มัน ที่พุง #ลด ไข มัน เฉพาะ จุด #ลด ไข มัน หน้า ท้อง #ลด ไข มัน ด้วย ความเย็น #สลาย ไข มัน หน้า ท้อง #วิธีลด เหนียง #สลาย ไข มัน #สลาย ไข มัน ต้น ขา

 5 คำถามที่พบบ่อย Coolsculpting 


 ข้อ 1 Coolsculpting คืออะไร และหลักการทำงาน? 

ตอบ Coolsculpting คือ นวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็น จากประเทศสหรัฐอเมริกา ผ่านการรับรองมาตรฐาน US-FDA เป็นการฆ่าเซลล์ไขมันให้หายไปแบบถาวร โดยเฉพาะไขมันตรงจุดที่กำจัดยากหรือไขมันดื้อ ซึ่งไม่ว่าออกกำลังกายหรือควบคุมอาหารก็ไม่สามารถกำจัดได้ แต่ Coolsulpting สามารถทำได้และเห็นผลจริง ยืนยันจากเสียงตอบรับของผู้ใช้จริงกว่า 7 ล้านคนทั่วโลก ที่พึงพอใจในผลลัพธ์

หลักการทำงานของ Coolsculpting เป็นการส่งผ่านความเย็นระดับจุดเยือกแข็งที่อุณหภูมิ -11 ถึง -13 องศาเซียลเซียส ทำให้ไขมันที่สะสมอยู่ใต้ผิวหนังตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ได้แก่ หน้าท้อง ห่วงยางรอบเอว ต้นแขน ต้นขา สะโพก ฯลฯ แข็งตัวและสลายตัวเอง จากนั้นถูกขับออกตามกระบวนการขับของเสียออกจากร่างกายตามธรรมชาติ ผลลัพธ์คือไขมันลดลง 25-30% และกระชับสัดส่วนให้เล็กลงอย่างมีประสิทธิภาพ


 ข้อ 2 Coolsculpting เหมาะกับใคร? 

ตอบ Coolsculpting เหมาะกับ ผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีปัญหาไขมันสะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย และกังวลในรูปร่าง ไม่ว่าจะเป็นต้นแขนใหญ่ ต้นขาเบียด สะโพกใหญ่ มีพุงบน พุงล่าง และขอบชีสเกินออกมาเมื่อสวมกางเกง หรือตรงจุดไหนที่จับแล้วหนีบไขมันติดมือขึ้นมาได้ Coolsulpting ช่วยแก้ปัญหาของคุณได้ หรือแม้แต่คุณแม่ที่ผ่านการคลอดบุตรก็ทำ Coolsulpting ตรงหน้าท้องที่ทำอย่างไรไขมันก็ไม่ลดให้ลดลงได้


 ข้อ 3 Coolsculpting ควรทำกี่หนีบ และใช้เวลาทำนานไหม? 

ตอบ การทำ Coolsulpting สามารถเลือกทำได้ตามบริเวณของร่างกายที่ต้องการลดสัดส่วน ซึ่งควรเริ่มต้นทำที่ 2 หนีบขึ้นไป โดยจะนับเป็นหนีบในแต่ละบริเวณ เช่น พุงล่าง 2 หนีบ ต้นขาซ้าย 1 หนีบ ต้นขาขวา 1 หนีบ ซึ่ง 1 หนีบ แต่ละหนีบจะใช้เวลาประมาณ 35 นาที จากนั้นจะมีการนวดเพื่อให้ไขมันสลายมากขึ้น ด้วยเทคนิคเฉพาะของพงศ์ศักดิ์คลินิกใช้เวลาประมาณ 5-10 นาที


 ข้อ 4 ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ Coolsculpting? 

 ตอบ ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำ Coolsculpting

ลดเอว ลดพุง = หุ่นดี มั่นใจ ใส่อะไรก็ดูดี

ลดห่วงยาง ลดไขมันดื้อ = สุขภาพดี ลดต้นเหตุของการเกิดโรค

โดยผลลัพธ์ของ Coolsculpting จะเห็นผลชัดเจน เมื่อผ่านไปประมาณ 3 สัปดาห์ - 1 เดือนหลังทำ และเห็นผลลัพธ์เต็มที่เมื่อผ่านไป 3 เดือน โดยจะรู้สึกว่าสัดส่วนลดลงอย่างชัดเจน และไขมันลดลงประมาณ 25-30%


 ข้อ 5 Coolsculpting มีกี่หัวและแต่ละหัวใช้สลายไขมันและลดสัดส่วนบริเวณไหนบ้าง? 

ตอบ Coolsculpting มี 5 หัว ช่วยสลายไขมันและลดสัดส่วนของร่างกายแตกต่างกัน ดังนี้

1 - หัว Cool Petite Advantage : สำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก เช่น เหนียงใต้คาง ท้องแขน บริเวณที่ไขมันน้อย

2 - หัว Cool Advantage : สำหรับหน้าท้อง ต้นขาด้านใน ปีกด้านหลัง ฯลฯ

3 - หัว Cool Advantage Plus : บริเวณที่มีไขมันสะสมเป็นบริเวณกว้าง

4 - หัว Cool Mini : บริเวณที่มีไขมันไม่มาก เช่น เนื้อตรงรักแร้ และเข่า

5 - หัว Cool Smooth Pro : ใช้ในส่วนของหน้าท้องส่วนบน ห่วงยางรอบเอว ต้นขาด้านนอก ฯลฯ


***การใช้หัวแตกต่างกันในแต่ละบุคคลขึ้นอยู่กับ บริเวณที่ต้องการสลายไขมันและการประเมินของแพทย์ ***ผู้สนใจสามารถประเมินไขมันฟรี! ได้ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก


อ้างอิงข้อมูล : https://www.coolsculpting.com/


สนใจโปรลับ Coolsculpting คลิกที่นี่!

***สาขาที่สามารถทำ Coolsculpting ได้แก่ กรุงเทพฯ เอสพละนาด รัชดา, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, เซ็นทรัล ชลบุรี, และนครปฐม***

Thermage FLX โปรโมชั่น Ulthera ราคา ที่ไหนดี

Coolsculpting_สลายไขมันด้วยความเย็น_Pongsakclinic

Latest Post