3 ข้อได้เปรียบของผู้หญิงที่มีลำคอยาวระหง - พงศ์ศักดิ์คลินิก

blog image

3 ข้อได้เปรียบของผู้หญิงที่มีลำคอยาวระหง

Posted: November 13,2019

#คอ ยาว #ระหง #กรอบ หน้า #หน้า เรียว #ลด เหนียง #กำจัด เหนียง #ไข มัน บน ใบหน้า #ลด เหนียง ใต้คาง #คอ สั้น #X Beauty #xeomin #โปร โม ชั่น botox 2020 #botox #botox กราม #botox allergan #botox คือ #botox ราคา #botox เกาหลี #botox ร่อง แก้ม pantip #nabota botox #botox lift #xeomin botox #โบ ท๊อก #โบ ท็อก ที่ ไหน ดี

หากพูดถึง ‘ความงาม’ ของผู้หญิง เราจะให้ความสำคัญเพียงแค่องค์ประกอบบนใบหน้า อย่างเช่น หน้าผากโหนกนูน ตาเฉี่ยวคม จมูกโด่ง ยิ้มสวย และผิวหน้าขาวใส บอกเลยว่าไม่เพียงพอ เนื่องจากความมั่นใจไม่ได้จบลงที่ใบหน้า การที่จะดูดียังมีส่วนอื่นๆ ที่ไม่ควรมองข้ามอีกด้วย

นั่นคือ ช่วง ‘ลำคอที่ดูยาวระหง’ อันเป็นส่วนส่งเสริมความสวยงามให้หญิงสาวแลดูโดดเด่นมีความสง่างามดุจนางพญาและมีความเป็น Feminine มากยิ่งขึ้น แตกต่างจากการมีลำคอใหญ่ คอสั้นตัน จะเป็นลักษณะของผู้ชายมากกว่า ซึ่งผู้หญิงที่มีลำคอยาวระหงมี 3 ข้อได้เปรียบด้วยกัน ได้แก่1 - แต่งตัวตาม Fashion ได้เต็มที่
การที่หญิงสาวมีช่วงลำคอยาวระหง ทำให้สามารถสวมใส่เสื้อผ้าได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ไม่มีข้อจำกัดหรือต้องคอยอำพรางการแต่งตัวให้ช่วงลำคอแลดูยาว แต่สามารถแต่งตัวตามแฟชั่นได้ทุกแบบทุกสไตล์ไม่ว่าจะสวมเสื้อคอเต่า เสื้อแขนกุด หรือเสื้อเปิดไหล่ก็มั่นใจ อีกทั้งเมื่อใส่เครื่องประดับ เช่น สร้อยคอหรือต่างหูแบบต่างๆ ก็ดูดี เพราะลำคอสอดรับอย่างลงตัวกับการแต่งกาย

 

2 - บุคลิกสวย Sexy สง่างาม
ลำคอยาวระหงยังส่งเสริมให้ผู้หญิงดูเซ็กซี่มีเสน่ห์ในทุกท่วงท่า และมีความสวยสง่างามเหมือนนางพญา นอกจากนี้ยังช่วยให้บุคลิกดูดีเฉกเช่นนางแบบอีกด้วย สังเกตได้จากวงการแฟชั่นหรือบนเวทีแคทวอล์ค เหล่านางแบบมักมีช่วงคอที่ยาวระหง พร้อมทั้งสัดส่วนใบหน้า ลำคอ และลาดไหล่สมส่วนกัน ทำให้ไม่ว่าจะสวมใส่เสื้อผ้าคอลเลคชั่นไหน แบรนด์อะไรก็เอาอยู่สะกดได้ทุกสายตา

 

3 - ถ่ายรูป Selfie แล้วดูดี
ช่วงคอที่ยาวระหงทำให้ใบหน้าแลดูโปร่ง มีมิติ เมื่อต้องถ่ายรูประยะใกล้ๆ หรือ Selfie ใบหน้าจะไม่บานหรือเหนียงห้อยย้อย รูปที่ถ่ายออกมาก็ดูดี เมื่อคอดูเล็กระหงยังทำให้ลำคอไม่เป็นแผง ดูคอสั้น หรือแมนขึ้นโดยไม่จำเป็นอีกด้วย

 จากทั้ง 3 ข้อที่กล่าวมา สาวๆ คงทราบกันแล้วว่า การมีลำคอยาวระหง มีข้อได้เปรียบอย่างยิ่ง ทว่าผู้ที่ลำคอไม่ยาวระหงอาจจะมีความกลัดกลุ้มใจว่าจะทำอย่างไรถึงจะมีลำคอระหงได้ มีวิธีการออกกำลังกาย หรือเทคนิคอะไรในการช่วยให้ลำคอเล็กลงได้บ้าง

จากคำถามนี้ทางการแพทย์ได้คำนึงถึงความสวยงามดูดีของผู้หญิง และคิดค้นทางออกมาแล้ว เราสามารถมีลำคอยาวระหงได้ด้วยเทคนิคที่เรียกว่า ’X-Beauty’ อันเป็นนวัตกรรมความงามรูปแบบใหม่ที่ใช้ Botulinum Toxin จากประเทศเยอรมัน หรือ ‘โบเยอรมัน’ ในการช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงโดยเฉพาะ ซึ่งตำแหน่งที่รักษาด้วย X Beauty มี 3 บริเวณด้วยกัน ได้แก่

X Beauty 1 - กรอบหน้า
X Beauty 2 - ด้านหน้าและหลังใบหู
X Beauty 3 - ลำคอไล่ไปจนถึงบ่า


หลังรักษา X-Beauty จะเปลี่ยนผู้หญิงที่ดูแมน คอสั้น ไหล่ไม่สง่า ให้หน้าเรียว ไหล่สง่า คอระหง ดูเด็กลง ในแบบที่เป็นคุณได้ภายใน 7 วัน

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
X BEAUTY

คลิกที่ภาพ 

 

 พิมพ์คำว่า " X BEAUTY " 
Latest Post