อายุเท่าไร จึงควรกระชับช่องคลอด

blog image

อายุเท่าไหร่กันน้าาาาา??? จึงควรกระชับช่องคลอดด้วย Intima Tite

Posted: December 26,2017สำหรับคุณผู้หญิงเรื่องสุขภาพช่องคลอดต้องให้ความสำคัญ ไม่เพียงตรวจคัดกรองโรคมะเร็งปากมดลูก แต่ยังมีปัญหาความฟิตกระชับของช่องคลอดหรือมดลูกหย่อนและมดลูกต่ำด้วย ซึ่งอายุประมาณ 25 ปีก็ต้องเริ่มดูแลตรงจุดนี้ ไม่ใช่ว่าจะต้องผ่านการใช้งานมาเยอะ หรือรอให้อายุมากก่อนค่อยดูแล เพราะช่องคลอดและผิวบริเวณน้องสาวก็เหมือนผิวหน้า มีโอกาสคล้อยหรือผิดปกติได้ตามวัย ยิ่งดูแลแต่เนิ่นๆ ความสาวก็อยู่ได้ยาวนานขึ้น โดยเฉพาะการดูแลสุขภาพช่องคลอดด้วย Intima Tite เลเซอร์รักษาสุขภาพช่องคลอดโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือทำ รีแพร์ แต่ให้ผลลัพธ์ในการรักษาสุขภาพช่องคลอดให้กลับมาดีขึ้นได้ในทุกช่วงวัย ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จากการรักษาด้วย Intima Tite ในแต่ละช่วงวัย ดังนี้ อายุ 25-34 ปี 
ปัญหา : วัยนี้ช่องคลอดยังหดตัวดี เพราะอยู่ในวัยเจริญพันธุ์ แต่อาจมีปัญหาช่องคลอดแห้ง เมื่อใช้ชีวิตประจำวันหรือมีเพศสัมพันธ์จะรู้สึกแสบบริเวณช่องคลอด เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนภายในร่างกาย หรือบางคนรับประทานยาบางชนิดทำให้มีผลข้างเคียง ประกอบกับขาดการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ไม่ดูแลตัวเอง ดื่มเหล้าสูบบุรี่ก็ทำให้เกิดปัญหานี้ได้เช่นกัน 
ผลลัพธ์
Intima Tite จะช่วยให้ช่องคลอดมีน้ำหล่อลื่นเยอะขึ้นและภายในช่องคลอดมีความยืดหยุ่น อายุ 35-49 ปี 

ปัญหา : วัยนี้มีการเปลี่ยนแปลงคือ อวัยวะเพศจะมีสีเข้มขึ้นหรือช่องคลอดมีการยืดตัว เนื่องจากการตั้งครรภ์และอายุที่เพิ่มขึ้น ซึ่งการยืดตัวของอวัยวะเพศในขณะตั้งครรภ์สามารถหดตัวกลับเข้าที่ได้ภายใน 6 สัปดาห์หลังคลอด (ในกรณีที่คลอดด้วยวิธีธรรมชาติ) ส่วนผู้หญิงที่คลอดแบบผ่าตัดจะมีรอยแผลเป็น บางคนรู้สึกเจ็บรอยแผลนานนับปี 
เมื่อเวลาผ่านไปผู้หญิงวัยนี้จะมีอาการช่องคลอดหลวม ช่องคลอดไม่กระชับตามมา รวมทั้งขณะมีเพศสัมพันธ์อาจมีลมออกจากช่องคลอด ส่งผลต่อเรื่องของความมั่นใจ ความมั่นคงของชีวิตครอบครัวและชีวิตคู่ เนื่องจากบางคนสามีบอกให้แก้ปัญหานี้ ให้ไปผ่าตัดทำรีแพร์ ไม่อย่างนั้นจะมีคนอื่น ซึ่งผู้หญิงหลายคนก็กลัวการผ่าตัด แถมต้องพักฟื้นยาวนาน
ผลลัพธ์ : การรักษาด้วย Intima Tite จะเห็นผลดีขึ้นทั้งภายในโพร
งช่องคลอด และผิวด้านนอกเต่งตึงขึ้น สีเรียบเนียนสดใสกระชับขึ้น ความรู้สึกไว การตอบสนองเร็ว และทำให้ถึงจุดสุดยอดได้เข้มข้น โดยไม่ต้องเจ็บตัวแม้แต่น้อ อายุ 50 ปีขึ้นไป 
ปัญหา : ผู้หญิงวัยนี้เป็นวัยที่หมดประจำเดือน เพราะร่างกายพ้นวัยเจริญพันธุ์ ปัญหาสุขภาพของช่องคลอดเริ่มมีอาการปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ รู้สึกหนักๆ หน่วงๆ มีอาการมดลูกหย่อน และมดลูกต่ำ เนื่องจากอวัยวะสืบพันธุ์ภายในหย่อนยาน
ผลลัพธ์ : การรักษาด้วย Intima Tite จะช่วยผู้หญิงวัยนี้มีสุขภา
พช่องคลอดดีขึ้น อาการปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ มดลูกหย่อน และมดลูกต่ำจะดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา

 เราเข้าใจว่าการพูดหรือปรึกษาเรื่องปัญหาช่องคลอดยังเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนรู้สึกเขินอายที่จะพูดออกมา รวมทั้งผู้สูงอายุก็ยิ่งรู้สึกว่าไม่สะดวกใจที่จะพูดเรื่องนี้ให้ใครฟัง แต่จะบอกว่าอวัยวะของเรา ช่องคลอดของเรา ถ้าเราไม่ดูแล ไม่เดินไปปรึกษาคุณหมอหรือผู้เชี่ยวชาญ ปัญหานั้นก็ยังจะคงอยู่ต่อไป แถมอาจบานปลายรุนแรงขึ้นด้วยถ้าไม่รีบดูแลตั้งแต่ต้น ฉะนั้น เรื่องช่องคลอดผู้หญิงทุกคนทุกช่วงวัยไม่ควรมองข้ามหรือปล่อยไว้นะคะ!!!
 ขอแชร์ความรู้ของ Intima Tite ให้ทราบเบื้องต้น

การรักษาด้วย Intima Tite รักษาโดยแพทย์ ใช้เวลาน้อย ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เกิดรอยแผล ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น และสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ภายใน 6 ชั่วโมงหลังรักษา ส่วนการเตรียมตัว แค่ไม่มีเพศสัมพันธ์ก่อนรักษา 1 วัน ไม่มีประจำเดือนมาแล้ว 1 สัปดาห์ และไม่เป็นโรคเกี่ยวกับช่องคลอด

หากยังไม่แน่ใจและเขินอายที่จะพูดคุยกันซึ่งหน้า แต่ต้องการปรึกษาปัญหาเรื่องสุขภาพช่องคลอด
สามารถโทรศัพท์มาที่ Call Center โทร.081-720-2900 หรือทางออนไลน์ Line : @pongsakclinic ได้นะคะ
เรามีทีมงานผู้หญิงและคุณหมอผู้หญิงพร้อมตอบคะ พิมพ์ >> "กระชับช่องคลอด"

^^ แทคแคร์ผู้หญิงทุกคนนะคะ....

 


 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

line
ปรึกษาปัญหาผิวได้ฟรี!!! ทั้งหน้าสาขาและช่องทางออนไลน์

รีแพร์_เลเซอร์กระชับช่องคลอด_Thermiva_PongsakClinic

*** ระยะเวลาโปรโมชั่น วันที่ 1-31 ตุลาคม 2565 ***

 

Latest Post