สมุนไพรจีน สำหรับผู้สูงอายุ

blog image

ปกป้องคนที่รักคุณที่สุดให้ปลอดภัยจากไวรัส Covid-19 ด้วยตำรับสมุนไพรจีน

Posted: April 23,2020

การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ประมาณ 4 เดือนที่ผ่านมา นอกจากจะเป็นมหันตภัยร้ายที่มองไม่เห็น คุกคาม และสร้างความหวาดกลัวแก่มวลมนุษยชาติทั่วโลก ซึ่งคนทุกกลุ่มล้วนมีความเสี่ยงในการติดเชื้อด้วยกันทั้งนั้น ทว่าจากอัตราการเสียชีวิตและศึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ ผลวิจัยพบว่าการติดเชื้อและความรุนแรงของไวรัสโควิด-19 ทั้งจากองค์การอนามัยโลก ประเทศจีน และอิตาลี สรุปข้อมูลไปในทิศทางเดียวกันคือ ผู้สูงอายุเป็นกลุ่มที่มีความเสี่ยงที่สุดที่จะติดเชื้อรุนแรงและมีโอกาสเสียชีวิตมากกว่าคนทั่วไป >> ปกป้องคนที่คุณรักที่สุดให้ปลอดภัยจากไวรัส Covid-19 ด้วยตำรับสมุนไพรจีน


 ความเสี่ยงของผู้สูงอายุจากไวรัสโควิด-19 

ความเสี่ยงของผู้สูงอายุจากไวรัสโควิด-19 เกิดขึ้นเนื่องจากผู้สูงอายุร่างกายไม่แข็งแรง ภูมิต้านทานน้อยกว่าคนกลุ่มอื่น และหากมีโรคประจำตัว เช่น โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง โรคปอดเรื้อรัง โรคไต โรคมะเร็ง โรคหัวใจและหลอดเลือด ฯลฯ ความเสี่ยงก็ยิ่งเพิ่มขึ้น และความเสี่ยงจะยิ่งเพิ่มขึ้นอีกตามอายุที่สูงขึ้น เช่น ผู้สูงอายุวัย 80 ปี จะมีความเสี่ยงมากกว่าผู้สูงอายุวัย 60 ปี

ทั้งนี้ จากการสำรวจประชากรประเทศไทย ประจำปี 2562 มีผู้สูงอายุกว่า 11 ล้านคน และ 50% ของจำนวนผู้สูงอายุมีโรคเรื้อรังและโรคประจำตัว ที่หากมีเชื้อไวรัสโควิด -19 เข้าสู่ร่างกายอาจมีความรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้ เพราะฉะนั้น ลูกหลานต้องดูแลผู้สูงอายุเป็นพิเศษไม่ให้ติดเชื้อโควิด-19 เป็นการป้องกันไว้ดีกว่าแก้

 ปกป้องผู้สูงอายุด้วยตำรับสมุนไพรจีน 

ผู้สูงอายุเปรียบเสมือนหัวใจของบ้านและร่มโพธิ์ร่มไทรของลูกหลาน คนในครอบครัวจึงเกิดความกังวล และห่วงใยในเรื่องความปลอดภัยของผู้สูงอายุในช่วงที่ไวรัสกำลังระบาด เพราะแม้แต่การออกไปซื้ออาหารหรืออยู่กับคนในครอบครัวก็อาจมีการนำเชื้อจากภายนอกมาสู่ผู้สูงอายุได้ แต่เราทุกคนสามารถเพิ่มภูมิคุ้มกันและปกป้องผู้สูงอายุจากไวรัสโควิด-19 ได้ด้วยตำรับสมุนไพรจีน Anti-19

Anti-19 เป็นตำรับสมุนไพรสูตรรัฐบาลจีนที่มีการคิดค้นขึ้น เพื่อให้ทีมแพทย์ที่เป็นทัพหน้าในการรักษาคนไข้จากไวรัสโควิด-19 ดื่มก่อนไปปฏิบัติหน้าที่ในแต่ละวัน ให้คุณหมอมีภูมิคุ้มกันต่อต้านไวรัสตัวร้าย จากนั้นก็มีการแจกจ่ายสูตรตำรับยานี้ ให้ผู้คนในประเทศจีนใช้ดื่มสร้างภูมิคุ้มกันป้องกันไวรัส โดยเฉพาะในนครอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย ศูนย์กลางการระบาด มีการดื่มตัวยานี้อย่างแพร่หลาย

โดยตำรับสมุนไพร Anti-19 เป็นการผสมผสานสมุนไพรจากธรรมชาติ 6 ชนิด ได้แก่ ฮวงฉี, จิน อิ๋ง ฮัว, เชินผี, ชางจู๋, หรูเกิน และซางเย้ สรรพคุณช่วยบำรุงพลังชี่ เพื่อเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกาย ขับพิษร้อน แก้อักเสบ ไล่ความชื้น เสริมสร้างการทำงานของระบบย่อยอาหาร ป้องกันเชื้อโรคหรือลมจากภายนอกเข้าสู่ร่างกาย เหมาะสำหรับการรับประทานเพื่อป้องกันไวรัส Covid-19 มีความปลอดภัยต่อการใช้กับคนทุกเพศทุกวัย การดื่มตำรับสมุนไพร Anti-19 เพียงต้มดื่มประมาณ 2 สัปดาห์ หรือจะดื่มแทนน้ำเปล่าเป็นประจำ รสชาติจะใกล้เคียงกับน้ำต้มดอกเก็กฮวยหรือคล้ายชาดอกไม้


จากจำนวนผู้ติดเชื้อที่ลดลงอย่างต่อเนื่องและเปิดเมืองได้ในที่สุดของนครฮอู่ฮั่นและประเทศจีน พร้อมทั้งหยุดความสูญเสียได้ดีกว่าหลายประเทศในแถบยุโรป ก็บ่งบอกได้แล้วว่าสิ่งที่ทีมแพทย์จีนเลือกใช้มีประสิทธิภาพเพียงใด ดังนั้น มอบตำรับสมุนไพร Anti-19 ให้กับคนที่คุณรักแทนความห่วงใยให้ผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกันนะคะ


อ้างอิงข้อมูล : www.bangkokbiznews.com


 

สนใจผลิตภัณฑ์ตำรับสมุนไพรจีน Anti-19 คลิกที่นี่!