ข้อแตกต่างระหว่าง โบท็อกซ์แท้และเทียม

blog image

ข้อแตกต่างระหว่าง โบท็อกซ์แท้และเทียม

Posted: March 25,2016

#โปร โม ชั่น botox 2020 #botox #botox กราม #botox allergan #botox คือ #botox ราคา #botox เกาหลี #botox ร่อง แก้ม pantip #nabota botox #botox lift #xeomin botox #โบ ท๊อก #โบ ท็อก ที่ ไหน ดี

โบท็อกซ์ เป็นชื่อทางการค้า ที่ผลิตโดยบริษัท Allergan ประเทศสหรัฐอเมริกา ถูกนำมาใช้ทางการแพทย์เพื่อปรับรูปหน้า ลดรอยย่นต่างๆ ทำให้ผิวหนังกระชับมากขึ้น และริ้วรอยหายไป 

โดยไม่มีอันตรายเนื่องจากเป็นโปรตีนบริสุทธิ์ ยังมีอีกหลายยี่ห้อตามชื่อบริษัทผู้ผลิต อย่างเช่น Neuronox จากประเทศเกาหลี แต่ด้วยความนิยมและกระแสของ การฉีดโบท็อกซ์ จึงมีผู้ผลิต ปลอมเกิดขึ้นในท้องตลาด 

ซึ่งราคาจะถูกกว่าของแท้ แต่ผลที่ได้คือความเสี่ยงต่างๆ ที่ตามมาเป็นของแถม เช่น หนังตาตก ปากเบี้ยว ภาวะดื้อยาตลอดชีวิต ฯลฯ หรือที่ร้ายกว่านั้น คือ อาจมีอันตรายถึงชีวิต เพราะ ของปลอมจะมีการกระจายไปโดนกล้ามเนื้อมัดอื่นที่ที่เราไม่ได้ต้องการ เนื่องจากราคาที่ถูกนั้นย่อมมาจากกระบวนการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งผลที่ได้ไม่คุ้มเสียอย่างแน่นอน
การใช้บริการกับสถาบันความงามที่มีการรับรองอย่างถูกต้องและมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจึงการันตีให้คุณมั่นใจได้ว่าจะสวยงามอย่างปลอดภัย


 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

lineปรึกษาปัญหาผิวได้ฟรี!!! ทั้งหน้าสาขาและช่องทางออนไลน์

Latest Post