เก็บตัวอยู่บ้าน สวย หรือ โทรม คุณเลือกได้

blog image

14 วัน ‘สวย’ หรือ 14 วัน ‘โทรม’ คุณเลือกได้เอง

Posted: March 24,2020

ช่วงเวลานี้ไม่ว่าจะเสพสื่อผ่านช่องทางใด ’14 วัน’ เป็นตัวเลขที่เราได้ยินได้เห็นกันค่อนข้างบ่อยทีเดียว นั่นคือ จำนวนวันในการต้องกักตัวเองอยู่ภายในบ้าน เพื่อดูอาการของไวรัส Covid-19 ซึ่ง 14 วัน แม้ไม่ใช่เวลาที่ยาวนานนัก แต่หากคุณปล่อยปละละเลยไม่ดูแลตัวเอง 2 สัปดาห์ ก็นานพอที่จะทำให้ผิวพรรณและรูปร่างของคุณโทรมได้ ดังตัวอย่างต่อไปนี้ค่ะ
 

 14 วัน ‘โทรม’ ของคนที่ไม่ดูแลตัวเอง ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส - การขาดการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง และความเครียดจากการเสพข่าวสารต่างๆ ทำให้เกิดสารอนุมูลอิสระที่ทำร้ายผิว ทำให้ผิวอ่อนล้า โทรม หมองคล้ำ และไม่สดใส

ผิวมีริ้วรอยชัดเจนขึ้น - ความเครียดและพะวงว่าตัวเองจะป่วยหรือไม่ ทำให้มีการแสดงสีหน้าและอารมณ์อยู่บ่อยๆ พร้อมทั้งห่างหายจากการเข้าสถาบันความงามทำให้ริ้วรอย ร่องลึก และตีนกามาเยือน

ผิวเป็นสิว - ช่วงนี้อากาศเริ่มเข้าสู่ฤดูร้อน หลายคนเจอทั้งอากาศที่ร้อนพิษของฝุ่น PM 2.5 ประกอบต้องใส่หน้ากากอนามัย หรืออาหารการกินที่เลือกได้ไม่มากนัก ทำให้หลายคนสิวเห่อขึ้นเต็มใบหน้า

รูปร่างเปลี่ยนไป ดูอ้วนขึ้น - การมีชีวิตด้วยรูปแบบเดิมๆ เป็นเวลา 14 วัน มีส่วนทำให้หิวและกินจุบกินจิบอยู่ตลอด แถมไม่ค่อยได้ขยับแข้งขยับขาออกกำลังกาย อาจทำให้รูปร่างไซส์เดิมของคุณขยายออก14 วัน ‘โทรม’ มีแนวโน้มเกิดขึ้นได้แน่ๆ หากคุณไม่ดูแลตัวเอง กลับจากการกักตัวมาเจอเพื่อนๆ อีกครั้ง หลายคนอาจเจอคำทักทายที่ว่า ‘ทำไมโทรมจัง’ ก็ได้ หากคุณไม่อยากเป็นแบบนั้น สามารถดูแลและรักตัวเอง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกเตรียมความพร้อมให้คุณดูแลผิวพรรณและรูปร่างได้ที่บ้าน ดังนี้  14 วัน ‘สวย’ ของคุณที่ดูแลตัวเอง ดูแลและบำรุงผิว - ด้วยผลิตภัณฑ์ ‘Endocare C Pure’ อุดมไปด้วยวิตามินซีสูตรเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวคุณอย่างทรงประสิทธิภาพ ยิ่งดูแลต่อเนื่องนาน 14 วัน ผิวคุณยิ่งสว่างสดใสทั้งก่อนนอนและตอนตื่นนอน

เลือนริ้วรอยและกระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์ - จาก SCA ในผลิตภัณฑ์ ‘Endocare Tensage’ สารสกัดจากเมือกหอยทากเข้มข้นถึง 50% ซึ่งช่วยในการกระตุ้นและเกิดใหม่ของเซลล์ (Growth Factor) ให้คุณตื่นมาผิวสวย ริ้วรอยสะสมจากความเครียดที่ต้องกักตัวอยู่บ้านลดเลือนลง

หน้าใสไร้สิว - กับผลิตภัณฑ์ ‘Acne Skin Set’ ประกอบด้วยโฟมล้างหน้าเนื้อเนียนนุ่มสูตรแก้ปัญหาสิว เจลบำรุงผิว ครีมกันแดดนาโนเนื้อครีมบางเบากันน้ำและเหงื่อ สำหรับปกป้องผิวจากแสงหลอดไฟในบ้านและแสงจากหน้าจอเครื่องมือสื่อสารต่างๆ ที่คุณใช้ช่วงกักตัว พร้อมทั้งเจลแต้มสิวช่วยแก้ปัญหาสิวที่เกิดจากความมัน สิ่งสกปรก และช่วยปลอบประโลมผิว

รูปร่างดี น้ำหนักลด - แม้จะอยู่บ้านและเครียดคุณก็ไม่กินจุจนตัวแตก ด้วยนวัตกรรม ‘ปากกาลดน้ำหนัก’ ที่จะช่วยควบคุมและบริหารความหิวให้คุณอย่างสมดุล โดยพงศ์ศักดิ์คลินิกได้จัดสรรทีมแพทย์สำหรับตอบคำถาม ประเมิน และให้ความรู้ในการใช้ปากกาลดน้ำหนักอย่างถูกต้องเห็นผลให้คุณผ่านช่องทางออนไลน์ เท่านี้คุณก็หุ่นดีได้แม้หยุดอยู่ที่บ้านแล้วค่ะ

การไม่เจ็บป่วยเป็น “พรอันประเสริฐของมนุษย์” พงศ์ศักดิ์คลินิกขอให้ลูกค้าทุกคนมีสุขภาพร่างกายและผิวพรรณที่แข็งแรง ผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปโดยเร็ว ซึ่งระหว่างที่อยู่ที่บ้านคุณสามารถดูแลตัวเองให้ยังสวยได้ โดยสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของพงศ์ศักดิ์คลินิกวันนี้ ฟรี! ค่าจัดส่งผลิตภัณฑ์ถึงหน้าบ้านคุณค่ะ


  

 
 
Latest Post