ทุกสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนและหลังเติมเต็มผิวพรรณ ด้วย Filler

คุณรู้จัก Filler ดีแค่ไหน รู้หรือไม่ว่า? ก่อนและหลังเติม ฟิลเลอร์ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง? เพื่อให้ผู้ที่สนใจรู้จักฟิลเลอร์ดียิ่งขึ้น พงศ์ศักดิ์คลินิกจึงรวบรวมทุกสิ่งที่ควรรู้ รวมถึงการดูแลตัวเองก่อนและหลังเติม Filler มาให้ติดตามกันค่ะ>>>

Posted: September 23,2022

คำถามที่พบบ่อย New! Thermage EYES แก้ปัญหารอบตวงตา คืนความอ่อนเยาว์

Thermage EYES ช่วยกระชับและลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา เป็นหนทางที่ทำให้ทุกคนกลับมามีผิวรอบดวงตาที่อ่อนเยาว์อีกครั้งโดยไม่ต้องผ่าตัด แล้ว เทอร์มาจตาคืออะไร ? ทำงานอย่างไร? ปลอดภัยหรือไม่? มีคำตอบแล้วในบทความนี้ค่ะ >>>

Posted: August 29,2022

NAD Plus คือ เทรนด์การดูแลตัวเองแห่งอนาคต

NAD Plus คือ เทรนด์การดูแลตัวเองแห่งอนาคต เปรียบเสมือนการเอาชนะความแก่ชราได้ตั้งแต่ระดับเซลล์ เป็นการปฏิวัติวงการ Anti Aging หรือ เวชศาสตร์ชะลอวัย >>>

Posted: August 18,2022

คำถามที่พบบ่อยเกี่บวกับ NAD+ Cell Therapy นวัตกรรมเพิ่มพลังเซลล์ ต้านความชรา

หากวันหนึ่งรู้สึกเหนื่อยล้า จากอายุ จากการทำงานหนัก จากการออกกำลังกาย และทำกิจกรรมต่างๆ มากมาย ส่งผลให้ร่างกายขาดความกระปรี้กระเปร่า คุณไม่ต้องเดินเข้าป่า!!! นะคะ แค่มาเติม NAD+ Cell Therapy เพื่อความสดชื่น มอบพลังเอนเนอร์จี้ให้ร่างกาย ส่งเสริมให้ระบบประสาททำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สมองลื่นไหล การนอนหลับดีขึ้น และชะลอวัยต้านความชรา >>>

Posted: August 03,2022

คำถามที่พบบ่อยเกี่บวกับ Coosculpting ลดสัดส่วน กำจัดไขมันด้วยความเย็น

คำถามที่พบบ่อย Coosculpting คือ ทางออกของการลดสัดส่วนด้วยความเย็นเฉพาะจุด ที่ช่วยกำจัดไขมันกระชับสัดส่วนของคุณให้เล็กลง  >>>

Posted: July 21,2022

NAD+ Cell Therapy พลังชะลอวัย ต้านความชรา การค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ที่จะพามนุษยชาติ สู่ความอ่อนเยาว์ลึกถึงระดับเซลล์

พงศ์ศักดิ์คลินิก กำลังนำพาทุกคนก้าวสู่ยุคแห่งการชะลอวัยต้านความชราจากภายใน อันเป็นเทรนด์แห่งอนาคตที่จะพามนุษยชาติสู่ความอ่อนเยาว์ ช่วยทำให้สุขภาพร่างกายของเราดูเด็กลงลึกถึงระดับเซลล์ เพื่อเป้าหมายสู่ผลลัพธ์ที่ทำให้อายุเป็นเพียงตัวเลขอย่างแท้จริง >>>

Posted: July 14,2022

Ultherapy ที่สุดแห่งเทคโนโลยี ยกกระชับใบหน้า ตอบโจทย์ทุกวัย

มาดูกันค่ะว่า Ultherapy หรือ อัลเทอร่า มาตรฐาน US-FDA ที่ได้รับการขนานนามว่า...เป็นที่สุดแห่งเทคโนโลยี ยกกระชับใบหน้า ตอบโจทย์ทุกวัย สามารถคงความยกกระชับและความอ่อนเยาว์ให้คุณในแต่ละช่วงวัยได้อย่างไร? >>>

Posted: July 04,2022

เทียบชัดๆ ความแตกต่างของ Thermage Vs. Ulthera นวัตกรรมไหนที่เหมาะจะดูแลผิวคุณมากกว่ากัน

Thermage และ Ulthera ถือเป็นนวัตกรรมการดูแลความงามที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย อ่านบทความนี้แล้วคุณจะได้รู้จักเครื่อง Thermage กับ Ulthera ชัดเจนขึ้น >>>

Posted: June 08,2022

กว่า 60,000,000 ล้านบาท ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกลงทุนในเครื่องมือแพทย์ เพื่อนำนวัตกรรมที่ดีที่สุดมา 'ยกกระชับผิว' และดูแลคุณให้ดูดียิ่งขึ้น มาดูกันค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง?

เครื่องมือและนวัตกรรมความงามระดับโลก หรือ Gold Standard มาตรฐาน US-FDA ที่พงศักดิ์คลินิกทุ่มทุนนำเข้ามาเพื่อดูแลคุณ ให้ได้อัพเดตเทรนด์ดูแลตัวเอง ผิวพรรณ และรูปร่าง ได้แก่ >>>

Posted: May 10,2022

Ulthera SPT คือ อะไร? แตกต่างกับ Ulthera แบบเดิมอย่างไร? ต้องการ ‘ยกกระชับผิว (หน้า)’ เลือกแบบไหนดีกว่ากัน

ถ้าสนใจทำ Ulthera ยกกระชับผิว หรือเคย ทำ Ulthera มาแล้ว อยากทำซ้ำอีก ต้องเลือกทำที่เป็น Ulthera SPT หรือไม่? พงศ์ศักดิ์คลินิกมีคำตอบให้คุณค่ะ >>>

Posted: April 18,2022

ปี 2022 ทำ Ulthera ยกกระชับผิวหน้าที่ไหนดี เลือกอย่างไร? ให้ปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ปัง!

เพื่อให้คุณมีแนวทางในการเลือกทำ Ulthera ที่ไหนดี พงศ์ศักดิ์คลินิกได้นำเทคนิคมาบอกกัน คุณจะได้ ทำอัลเทอร่า อย่างปลอดภัย ผลลัพธ์ปัง ตรงกับปัญหาผิวที่มีและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป >>>

Posted: March 17,2022

รู้หรือไม่? มีถึง 8 จุดทั่วร่างกาย ที่ Thermage FLX มอบผลลัพธ์กระชับผิวย้อนวัยให้คุณดูเด็กลง

มาดูกันค่ะว่า จุดไหนบริเวณใดสามารถทำ Thermage FLX กระชับผิว ให้คุณดูเด็กลงได้บ้าง >>>

Posted: March 09,2022

7 จุดสังเกต ‘เครื่อง Thermage FLX แท้’ เช็คให้ชัวร์ ก่อนกระชับผิวให้หน้าเป๊ะ

คุณจะรู้ได้อย่างไร? ว่า Thermage FLX ที่สนใจทำนั้นเป็นเครื่องแท้หรือปลอม พงศ์ศักดิ์คลินิกนำ 7 จุดสังเกต ‘เครื่อง Thermage FLX แท้’ เช็คให้ชัวร์ก่อน กระชับผิว มาบอกกันค่ะ >>>

Posted: February 11,2022

มาวิเคราะห์กัน…คุณเหมาะกับทำ Ulthera ยกกระชับหน้า กี่ LINE ?

คุณเหมาะที่จะ ทำ Ulthera หรือไม่? แล้วรูปหน้า โครงหน้าแบบไหน อายุเท่าไหร่ ต้องเลือก ทำอัลเทอร่า กี่ LINE บทความนี้มีข้อมูลมาให้คุณลองวิเคราะห์ตัวเองกันค่ะ >>>

Posted: January 22,2022

วิกฤตปัญหาผิวของวัย 30 ปลาย ที่คุณเลี่ยงได้...เมื่อเริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้

เมื่ออายุ 35-40 แต่ละช่วงปีคุณต้องเจอกับวิกฤตปัญหาผิวอย่างไรบ้าง? พร้อมแนวทางแก้ปัญหาผิว >>>

Posted: November 08,2021

Coolsculpting กำจัดไขมัน แกะสลักรูปร่างด้วยความเย็น เห็นผลดียิ่งขึ้น ด้วยเทคนิคนวดพิเศษเฉพาะของพงศ์ศักดิ์คลินิก

ทำ Coolsculpting กำจัดไขมันด้วยความเย็น ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ไม่เพียงได้กำจัดไขมัน ลดสัดส่วน จากการทำ Coolsculpting เท่านั้น ยังได้ฟรี! เทคนิคนวดพิเศษและ Signature Massage เพื่อเพิ่มผลลัพธ์และประสิทธิภาพในการทำ Coolsculpting ให้ได้ผลดียิ่งขึ้นอีกด้วย มาดูเทคนิคการนวดหลังทำ Coolsculpting ที่มีเฉพาะที่พงศ์ศักดิ์คลินิกกันค่ะ >>>

Posted: October 12,2021

รักษาหลุมสิว เปลี่ยนหน้าหลุมดวงจันทร์...ให้เป็นผิวเรียบเนียน

อุปสรรคและตัวทำลายความมั่นใจอย่างหนึ่งบนใบหน้าคือ 'หลุมสิว' แต่ไม่ต้องกังวลหรือจมอยู่กับความเจ็บปวดที่มีรอยหลุมสิวนะคะ เพราะหลุมสิวรักษาให้หายได้ ให้คุณเป็นคนใหม่ที่เผยโฉมความสวยที่แท้จริง มาเปลี่ยนหน้าหลุมดวงจันทร์...เป็นผิวเรียบเนียนกันค่ะ >>>

Posted: August 13,2021

คุณรู้ไหมอะไรช่วยรักษารอยสิวได้เร็วที่สุด?

รอยสิว เป็นปัญหากวนใจใครหลายคน ทั้งรอยแผล รอยแดง รอยดำ หรือจุดดำคล้ำจากสิวก็สร้างความสะเทือนใจได้ทั้งนั้น แล้วคุณรู้ไหมอะไรช่วยรักษารอยสิวได้เร็วที่สุด? ไปอ่านบทความนี้กันค่ะ >>>

Posted: August 11,2021

5 คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับการกำจัดขนถาวรด้วยเลเซอร์

คุณเคยมั้ยคะ? อยากกำจัดขน กำจัดขนถาวร หรือเลเซอร์ขน เพื่อเอาขนที่กวนใจออกไป แต่มีคำถามที่ยังสงสัยและต้องการคำตอบ ถ้าใช่! บทความนี้นำ 5 คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ พร้อมคำตอบมาบอกกันค่ะ >>>

Posted: August 06,2021

กำจัดขนรักแร้ โกน ถอน แว็กซ์ และเลเซอร์แตกต่างกันอย่างไร?

สาวๆ หนุ่มๆ สมัยนี้นิยมผิวรักแร้เรียบเนียนเกลี้ยงเกลาไร้เส้นขน เพราะช่วยลดกลิ่นตัว และเพิ่มความมั่นใจ เมื่อใส่เสื้อแขนกุดหรือโชว์ใต้วงแขน มาดูกันว่าวิธีกำจัดขนรักแร้แบบต่างๆ เช่น โกน ถอน แว็กซ์ เลเซอร์ แตกต่างหรือมีข้อดีข้อเสียอย่างไร? ไปอ่านกันเลยค่ะ >>>

Posted: July 29,2021

แซ่บลืม! กับการกำจัดขนบิกินี่ 3 แบบ

เพื่อถ่ายรูปอวดหุ่นแซ่บออกมาสวยเซ็กซี่ขยี้ใจ ไร้เส้นขนบิกินี่รำไร มีการกำจัดขนกันอย่างไร มีกี่แบบ ถ้าไม่รู้หรือไม่แน่ใจ บทความนี้มีคำตอบไว้ให้แล้ว เพื่อให้คุณมีข้อมูลในการเลือกกำจัดขนบิกินี่ พร้อมรู้จักศัพท์แสงที่ใช้เฉพาะด้วย ไปอ่านกันเลยค่ะ >>>

Posted: July 29,2021

DNA Code ไขรหัสลับการลดน้ำหนักจากดีเอ็นเอ ค้นพบคำตอบสู่การดูแลรูปร่างที่ใช่เฉพาะคุณ

หากเรารู้จักตัวเองดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะในระดับที่ลงลึกถึง ‘DNA’ หรือ ‘ยีน’ จะทำให้การลดน้ำหนัก การรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย และดูแลรูปร่าง ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยชุดตรวจ DNA Code >>>

Posted: July 09,2021

7 ข้อดี Pure Toxin (โบเยอรมัน) โบสำหรับคนรุ่นใหม่!

จากความนิยมในการใช้โบทำให้วงการความงามคิดค้น ‘Pure Toxin’ (โบเยอรมัน) เพื่อเป็นโบสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยมีข้อดี 7 ประการที่เราสรุปมาให้แล้วดังต่อไปนี้ >>> 

Posted: March 19,2021

ทำไม? ผู้ชายยุคนี้จึงต้องดูแลตัวเอง

ปัจจุบันในยุคที่หันไปทางไหนการดูเด็ก ดูดี และภาพลักษณ์มีส่วนสำคัญ คุณคิดเหมือนกันไหมว่า ไม่เพียงผู้หญิงเท่านั้นที่ต้องใส่ใจดูแลตัวเอง แต่ผู้ชายก็สามารถดูแลตัวเองได้ ไม่ว่าจะด้านผิวพรรณหรือรูปร่าง อีกทั้งการเข้าคลินิกความงามก็ไม่จำกัดเฉพาะเพศหญิงอีกต่อไป บทความนี้จึงมาบอก 4 เหตุผลที่ทำไมผู้ชายยุคนี้จึงต้องดูแลตัวเองกันค่ะ >>>

Posted: February 12,2021

Your Golden Year เช็คดวงชะตา #ยกกระชับรับปีทอง 12 ราศี ปี 2564

ก้าวสู่ปี 2564 เริ่มต้นปีใหม่ทั้งที เพื่อให้ทุกคนเปิดรับสิ่งดีๆ เข้ามาตั้งแต่ต้นปีพงศ์ศักดิ์คลินิกจึงนำดวงชะตาของทั้ง 12 ราศีมาให้เช็คกัน ในด้านการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ราศีไหนจะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นบ้างมาติดตามกันค่ะ >>>

Posted: January 13,2021

ใคร? ดูแลผิวได้อย่างตรงจุด Ulthera ยกกระชับหน้า

#อัลเทอร่า #ฮีโร่กอบ กู้ผิว เด็ก #Ulthera 2020 #Ultherapy #ผิว ยก #กรอบ หน้า ชัด #Ulthera รีวิว #UltheraPantip #Thermage 2020 #Thermage FLX #Thermage รีวิว pantip #Ulthera 2020 #Ultherapy #Ultherapy รีวิว pantip

คนส่วนใหญ่โฟกัสการปก้ปัญหาผิวเพียงแค่ 10% เท่านั้น กว่า 90% ของผิวถูกละเลยขาดการดูแล

Posted: December 22,2020

รู้ไหม? เราเกือบทุกคนละเลยการดูแลผิว 90% ใต้ภูเขาน้ำแข็งมาโดยตลอด ulthera ยกกระชับหน้า

#อัลเทอร่า #ฮีโร่กอบ กู้ผิว เด็ก #Ulthera 2020 #Ultherapy #ผิว ยก #กรอบ หน้า ชัด #Ulthera รีวิว #UltheraPantip #Thermage 2020 #Thermage FLX #Thermage รีวิว pantip #Ulthera 2020 #Ultherapy #Ultherapy รีวิว pantip

สงสัยกันใช่มั้ยละค่ะ ...ว่าวันนี้จั่วหัวบทความมาว่า เราเกือบทุกคนละเลยการดูแลผิว 90% ใต้ภูเขาน้ำแข็งมาโดยตลอดคืออะไร? อ่านต่อที่นี่ค่ะ >>>

Posted: December 11,2020

อย่าไว้ใจพวกหน้าเด็กกว่าวัย บอกว่าไม่เคยทำอะไรเลย...เชื่อได้เหรอ!!! THERMAGE FLX

#Thermage #Thermage CPT #เทอร์มาจ เทอร์มาจ ราคา #เทอร์มาจ ที่ ไหน ดี #เทอร์มาจ หน้า เรียว

จั่วหัวบทความมาแบบนี้อาจทำให้หลายคนเริ่มระแวง ไม่ไว้ใจคนหน้าเด็กดูดีอ่อนกว่าวัยที่อยู่รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นแฟน เพื่อน หรือดาราเซเลบรี้ตี้ที่อายุ 30 40 ปีแล้ว แต่ยังดูเหมือน 20 ต้นๆ ซึ่งคุณอาจจะเคยถามเคล็ดลับความหน้าเด็กจากเขาเหล่านั้นแล้ว แต่หลายคนก็ตอบว่า ไม่ได้ทำอะไรมา!!! แค่ดูแลตัวเองดีๆ ไม่เครียด ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนเพียงพอ และออกกำลังกายเท่านั้น จริงเหรอ? >>>

Posted: October 28,2020

ทำไม? พงศ์ศักดิ์คลินิกจึงเลือกที่จะมีหัว Coolsculpting ครบทั้ง 5 หัว

#Cool sculpting ราคา #Cool sculpting ##ลด ไข มัน ต้น ขา #วิธี ลด แก้ม หน้า เรียว #ต้น แขน #ใต้คาง #สลายไข มัน บน ใบหน้า #ลด ไข มัน ด้วย ความเย็น #ส่วน เกิน #ดูด ไข มัน ที่คาง #ที่พุง #ลด ไข มัน เฉพาะ จุด #หน้า ท้อง #หน้า ท้อง #วิธีลด เหนียง #สลาย ไข มัน ต้น ขา

การที่พงศ์ศักดิ์คลินิกมีหัว Applicator Coolsculpting ครบทั้ง 5 หัว เพื่อสลายไขมันอย่างตรงจุด และได้สัดส่วนสวยงามพอดีกับ >>>

Posted: October 14,2020

4 ขั้นตอน การเดินทางสู่ความสวยกับสายการบิน Pongsak Airline

โปรดทราบ!!! เที่ยวบินความสวย ของสายการบิน Pongsak Airline ที่จะพาคุณบินตรงสู่ความสวยกับ 5 จุดหมายปลายทาง 3 แพ็กเกจ พร้อมแล้วที่จะออกเดินทาง เลือกเที่ยวบินที่เหมาะกับคุณได้ ที่นี่ >>>

Posted: October 06,2020

4 แบรนด์โบท็อกซ์ มาตรฐานสากล ‘สวย จบ ครบ’ ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก

พงศ์ศักดิ์คลินิกรวบรวม 4 แบรนด์ โบท็อกซ์ระดับโลก มาตรฐาน US-FDA สหรัฐอเมริกา มาให้บริการเรียกว่า ‘มีครบ สวยจบที่เดียว ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก’ มาดูความแตกต่างและจุดเด่นของโบท็อกซ์ทั้ง 4 แบรนด์กันค่ะ >>> 

Posted: September 08,2020

Botox ทางออกฉุกเฉิน หนีปีศาจร้ายที่ชื่อ 'ริ้วรอย'

หากคุณคือคนหนึ่งที่มี ‘ริ้วรอย’ เป็นเหมือนฝันร้าย พบทางออกฉุกเฉินในการลดเลือนและกำจัดริ้วรอยกันค่ะ >>> 

Posted: August 10,2020

5 คำถามที่พบบ่อย Coolsculpting

#Cool sculpting ราคา #Cool sculpting ##ลด ไข มัน ต้น ขา #วิธี ลด แก้ม หน้า เรียว #ต้น แขน #ใต้คาง #สลายไข มัน บน ใบหน้า #ลด ไข มัน ด้วย ความเย็น #ส่วน เกิน #ดูด ไข มัน ที่คาง #ที่พุง #ลด ไข มัน เฉพาะ จุด #หน้า ท้อง #หน้า ท้อง #วิธีลด เหนียง #สลาย ไข มัน ต้น ขา

ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ Coolsculpting >>>

Posted: July 10,2020

3 ฮีโร่ #กอบกู้ ความสวยและรูปร่าง ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก

#Cool sculpting ราคา #Cool sculpting ##ลด ไข มัน ต้น ขา #วิธี ลด แก้ม หน้า เรียว #ต้น แขน #ใต้คาง #สลายไข มัน บน ใบหน้า #ลด ไข มัน ด้วย ความเย็น #ส่วน เกิน #ดูด ไข มัน ที่คาง #ที่พุง #ลด ไข มัน เฉพาะ จุด #หน้า ท้อง #หน้า ท้อง #วิธีลด เหนียง #สลาย ไข มัน ต้น ขา

ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า 3 สิ่งที่อยากกอบกู้คือ ความสวย ผิวเด็ก และรูปร่าง ทว่างานกอบกู้ทั้ง 3 อย่างนี้ ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องใช้ทั้งเวลา ความมีวินัย การลงทุน แต่หากคุณต้องการกอบกู้ความสวยและรูปร่างด้วยมาตรฐานระดับมืออาชีพภายในชั่วข้ามวัน 3 ฮีโร่ #กอบกู้ ความสวยและรูปร่าง ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกพร้อมช่วยคุณ >>>

Posted: June 18,2020

3 วิธี #กอบกู้รูปร่าง คืนความมั่นใจหลังยุคโควิด

#Cool sculpting ราคา #Cool sculpting ##ลด ไข มัน ต้น ขา #วิธี ลด แก้ม หน้า เรียว #ต้น แขน #ใต้คาง #สลายไข มัน บน ใบหน้า #ลด ไข มัน ด้วย ความเย็น #ส่วน เกิน #ดูด ไข มัน ที่คาง #ที่พุง #ลด ไข มัน เฉพาะ จุด #หน้า ท้อง #หน้า ท้อง #วิธีลด เหนียง #สลาย ไข มัน ต้น ขา

การต้องอยู่บ้านเพราะโควิคทำให้รูปร่างขยายใหญ่ขึ้น หลายคนเพลิดเพลินกับการทำอาหาร บวกกับขาดการออกกำลังกาย รู้ตัวอีกทีตอนกลับมาทำงานและออกจากบ้าน เสื้อผ้าที่เคยใส่ได้กลับฟิตแน่นจนอึดอัดหรือใส่ไม่ได้อีกต่อไป หากคุณอ้วนขึ้นและรูปร่างเปลี่ยนไปหลังโควิด...มา #กอบกู้รูปร่าง ดีๆ ให้กลับคืนมาด้วย 3 วิธีเหล่านี้กันค่ะ >>>

Posted: June 12,2020

ไขมันหยุด!! หยุดที่พุงฉัน เอาออกได้ด้วย Coolsculpting

Cool sculpting ราคา #Cool sculpting #ลด ไข มัน ต้น ขา #วิธี ลด แก้ม หน้า เรียว #ต้น แขน #ใต้คาง #สลายไข มัน บน ใบหน้า #ลด ไข มัน #ส่วน เกิน #ดูด ไข มัน ที่คาง #ที่พุง #ลด ไข มัน เฉพาะ จุด #หน้า ท้อง #หน้า ท้อง #วิธีลด เหนียง #สลาย ไข มัน ต้น ขา

Posted: June 10,2020

3 เหตุผลที่เทอร์มาจชนะครีมบำรุงผิว THERMAGE FLX / CPT

การใช้สกินแคร์ก็เพื่อดูแลผิวให้สุขภาพดี สดใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น เพิ่มคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย และแลดูอ่อนกว่าวัย ทว่าผลลัพธ์เหล่านี้นวัตกรรมระดับโลกอย่าง ‘เทอร์มาจ’ (Thermage)  FLX / CPT สามารถเอาชนะสกินแคร์ในการดูแลผิวได้แบบขาดลอยถึง 3 เหตุผลหลักด้วยกัน ดังนี้ค่ะ >>>

Posted: May 22,2020

‘กลูต้า’ ไม่ได้มีดีแค่ขับผิว แต่ยังเป็นพระเอกในการขับของเสียออกจากเซลล์

‘กลูต้า’ หรือ ‘กลูตาไธโอน’ เป็นชื่อที่ได้ยินแล้ว แทบจะทุกคนต้องคิดว่ากินแล้วผิวขาวจั๊วะสว่างไสวแน่นอน แต่คุณรู้หรือไม่ว่า...กลูต้ามีสรรพคุณที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์กับร่างกายด้านอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อน โดยเฉพาะบทบาทเด่นระดับพระเอกในด้านการขับของเสียออกจากร่างกาย บทความนี้มีคุณประโยชน์ต่างๆ ของกลูต้ามาบอกกันค่ะ >>>

Posted: April 21,2020

5 วิธีดูแลตัวเอง อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ แต่ไม่หยุดดูแลตัวเองและผิวพรรณ

สวัสดีวันสงกรานต์และเทศกาลปีใหม่ไทยค่ะ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ และสุขภาพร่างกายแข็งแรง ผ่านพ้นวิกฤตไปได้ในเร็ววัน เทศกาลสงกรานต์ปีนี้แม้จะไม่ได้เล่น รดน้ำขอพรญาติผู้ใหญ่อย่างใกล้ชิด แต่ก็มีข้อดีที่ได้หยุดอยู่บ้าน สรงน้ำพระที่บ้าน มีเวลาได้ดูแลตัวเอง ซึ่งพงศ์ศักดิ์คลินิกมี 5 วิธีในการดูแลตัวเองช่วงสงกรานต์ที่ต้องอยู่กับบ้านมาฝากกันค่ะ

Posted: April 14,2020

ไวรัส Covid-19 กำลังระบาด ร่างกายไม่ควรขาด ‘Vitamin C’ องครักษ์พิทักษ์สุขภาพ

ในช่วงที่ไวรัส Covid-19 กำลังระบาดอยู่ขณะนี้ การรับประทานวิตามินซีเสริมเข้าไปนอกจากจะดีต่อผิวพรรณ ทำให้ผิวสวยใสเปล่งปลั่งประกายดูสุขภาพดี ยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันแก่ร่างกายให้แข็งแรงมีเกราะป้องกันความเจ็บป่วยอีกด้วย ซึ่งการรับประทานวิตามินซีเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายและบำรุงผิว มีที่มา 2 แหล่งหลักๆ ด้วยกัน คือ แหล่งวิตามินซีตามธรรมชาติ และในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

Posted: April 08,2020

อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ แต่ความสวยหยุดไม่ได้ ไม่ใช่เพื่อใคร? แต่เพื่อตัวคุณเอง

แม้ต้องหยุดอยู่บ้าน แต่คุณก็ดูแลผิวให้ใส สวย และหุ่นดีได้ ในราคาคุ้มๆ แบบร่วมด้วยช่วยกัน เพื่อให้ผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน ทั้งลูกค้าทุกคนและพงศ์ศักดิ์ กับ 3 Packages ดูแลผิวพรรณและรูปร่าง ได้แก่ อยู่บ้านใส อยู่บ้านสวย และอยู่บ้านผอม

Posted: April 06,2020

14 วัน ‘สวย’ หรือ 14 วัน ‘โทรม’ คุณเลือกได้เอง

ช่วงเวลานี้ไม่ว่าจะเสพสื่อผ่านช่องทางใด ’14 วัน’ เป็นตัวเลขที่เราได้ยินได้เห็นกันค่อนข้างบ่อยทีเดียว นั่นคือ จำนวนวันในการต้องกักตัวเองอยู่ภายในบ้าน เพื่อดูอาการของไวรัส Covid-19 ซึ่ง 14 วัน แม้ไม่ใช่เวลาที่ยาวนานนัก แต่หากคุณปล่อยปละละเลยไม่ดูแลตัวเอง 2 สัปดาห์ ก็นานพอที่จะทำให้ผิวพรรณและรูปร่างของคุณ 'โทรม' ได้ แต่ถ้าคุณดูแลตัวเองอย่างดี 14 วัน ผ่านไปคุณก็ยัง 'สวย' เหมือนเดิมได้เช่นกัน

Posted: March 24,2020

ลดน้ำหนัก Vs. ลดไขมัน แตกต่างกันอย่างไร? จะดีไหมถ้ามีวิธีลดได้ทั้งน้ำหนักและลดไขมันในร่างกายไปพร้อมกัน

Cool sculpting ราคา #Cool sculpting #ลด ไข มัน ต้น ขา #วิธี ลด แก้ม หน้า เรียว #ต้น แขน #ใต้คาง #สลายไข มัน บน ใบหน้า #ลด ไข มัน #ส่วน เกิน #ดูด ไข มัน ที่คาง #ที่พุง #ลด ไข มัน เฉพาะ จุด #หน้า ท้อง #หน้า ท้อง #วิธีลด เหนียง #สลาย ไข มัน ต้น ขา

คุณอยากรูปร่างดีไปนานๆ และเปลี่ยนหุ่นตัวเองแบบถาวรไม่กลับมาอ้วนอีกหรือเปล่า ถ้าใช่!...บอกเลยว่าแค่ลดน้ำหนักอย่างเดียวยังไม่เพียงพอ แต่คุณต้องลดไขมันในร่างกายออกไปด้วย แล้วการลดไขมันกับลดน้ำหนักแตกต่างกันอย่างไร ทำไมต้องลดทั้งสองอย่างและมีวิธีการอย่างไรบ้าง บทความนี้มีคำตอบค่ะ

 

Posted: March 17,2020

10 New You’s Resolution ตั้งเป้าหมายปีใหม่เปลี่ยนชีวิตเป็นคุณคนใหม่

ผ่านมาหลายวันแล้วกับปีใหม่ ซึ่งปีใหม่กับการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ เป็นของคู่กัน และเชื่อว่าทุกคนมีสิ่งที่ตั้งใจอยากทำให้สำเร็จในปีใหม่นี้ หรือกำลังรวบรวมความคิดอยู่ ตอนนี้เดือนมกราคมเป็นเดือนแรกของปี ถือว่ายังอยู่ในช่วงของการตั้ง New Year’s Resolution หากต้องการเป็นคุณคนใหม่ที่แตกต่างจากเดิมในปีใหม่นี้ พงศ์ศักดิ์คลินิกมีไอเดีย New Year’s Resolution 2020 : New You’s Resolution มาแชร์ 10 ข้อด้วยกันค่ะ

Posted: January 17,2020

5 ของน่าซื้อ! มอบเป็นของขวัญช่วงเทศกาลปีใหม่

ปีใหม่นอกจากจะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข การเฉลิมฉลอง ท่องเที่ยว และใช้เวลาร่วมกับครอบครัว หรือคนรัก ยังเป็นช่วงเวลาแห่งการมอบของขวัญให้แก่กัน ไม่ว่าญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ แฟน ลูกหลาน เพื่อนฝูง ของขวัญก็มีตั้งแต่การ์ดอวยพรไปจนถึงกระเช้าของขวัญแบบต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่กระเช้าของขวัญที่มอบให้กันในแต่ละปีมักมีของที่ผู้รับไม่ค่อยได้ใช้ปะปนอยู่ด้วย กระทั่งตัวกระเช้าเองก็ไม่ได้ใช้งานถูกทิ้งจนฝุ่นเกาะ จะดีกว่าไหม? ถ้าเรามอบของขวัญที่ผู้รับได้ใช้งาน พร้อมทั้งรู้สึกว่าผู้ให้ช่างสังเกตและใส่ใจมอบของขวัญที่ได้ใช้ประโยชน์ พงศ์ศักดิ์คลินิกจึงนำเสนอ 5 ไอเดียของน่าซื้อ! มอบให้เป็นของขวัญช่วงเทศกาลปีใหม่นี้มาฝากค่ะ

Posted: December 19,2019

5 ไอเดียของขวัญดูแลผิวสวยให้ตัวเอง ต้อนรับปีใหม่ 2020

อีกไม่กี่วันปีใหม่ 2020 ก็จะมาถึง คุณทำงานมาทั้งปี เหนื่อยกับงาน กับการดูแลครอบครัวก็จะได้พักผ่อนออกไปผ่อนคลายท่องเที่ยวตามต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ช่วงวันหยุดยาวแล้ว แต่เอ๊ะ! จะปีใหม่...แสดงว่าเราจะแก่ขึ้นอีกปีสินะ ซึ่งใครๆ ก็คงไม่อยากแก่ อยากมีหน้าเด็กผิวดีตลอดกาลกันทั้งนั้น แต่การจะดูเด็กและผิวดีได้แม้อายุเพิ่มขึ้นก็ต้องมาจากการดูแลผิวอย่างดี แล้วทั้งปีที่ผ่านมาคุณได้ดูแลสุขภาพผิวพรรณตัวเองบ้างหรือยัง?

ถ้ายัง พงศ์ศักดิ์ คลินิก มี ‘5 ไอเดีย มอบของขวัญดูแลผิวสวยต้อนรับปีใหม่’ มาฝากกันค่ะ ปีใหม่นี้ดูแลคนอื่น มอบของขวัญให้ผู้อื่นแล้ว อย่าลืมดูแลตัวเองและมอบของขวัญให้ผิวตัวเองด้วยนะคะ

Posted: December 18,2019

3 เคล็ดลับปั้นผิวสวยให้คุณปังยิ่งกว่าใคร

คุณเป็นเหมือนกันมั้ย? เวลาเห็นคนหน้าใส ผิวสวย แล้วรู้สึกว่าสบายตาน่ามอง แต่พอหันมาดูตัวเองกลับพบว่ามีปัญหาผิวเพียบ ทั้งผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส และอยากมีผิวสวยเป็นของตัวเองบ้าง ไม่ยากค่ะ เรามีเคล็ดลับการดูแลผิวสวยมาบอกกับ 3 ปฏิบัติการเพื่อผิวสวยเปล่งประกาย

Posted: November 26,2019

3 ข้อได้เปรียบของผู้หญิงที่มีลำคอยาวระหง

หากพูดถึง ‘ความงาม’ ของผู้หญิง เราจะให้ความสำคัญเพียงแค่องค์ประกอบบนใบหน้า อย่างเช่น หน้าผากโหนกนูน ตาเฉี่ยวคม จมูกโด่ง ยิ้มสวย และผิวหน้าขาวใส บอกเลยว่าไม่เพียงพอ เนื่องจากความมั่นใจไม่ได้จบลงที่ใบหน้า การที่จะดูดียังมีส่วนอื่นๆ ที่ไม่ควรมองข้ามอีกด้วย 

Posted: November 13,2019

สร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเอง ด้วยวัคซีนปกป้องคุณจากไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์

ไข้หวัดใหญ่มีอันตรายถึงชีวิต ทุกๆ ปี องค์การอนามัยโลกจึงแนะนำให้ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ พงศ์ศักดิ์คลินิกเล็งเห็นถึงความสำคัญของสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ไม่เจ็บป่วย ยินดีให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ 2019-2020 ซึ่งช่วยป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่แบบครอบคลุม
Posted: November 07,2019

คุณคิดว่าบทบาท ‘แม่’ และ ‘เมีย’ บทบาทไหนสำคัญกว่ากัน? Coolsculpting เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่

ในความคิดของคุณระหว่างบทบาทของความเป็น ‘แม่’ และ ‘เมีย’ บทบาทไหนสำคัญกว่ากัน? ลองตอบคำถามนี้ไว้ในใจก่อนนะคะ แล้วมาหาคำตอบจากการอ่านบทความต่อไปนี้กันค่ะ

Posted: October 18,2019

30+ กราฟชีวิตและการงานพุ่ง แต่กราฟคอลลาเจนในผิวลดลงอย่างน่าใจหาย น่าจะดีกว่า!!! ถ้าพุ่งทั้งกราฟชีวิตและกราฟคอลลาเจน

อายุ 30+ กราฟชีวิตและการงานพุ่ง แต่ผิวกลับแย่ มีริ้วรอย เหี่ยวย่น หย่อนคล้อย กราฟคอลลาเจนในผิวลดลงอย่างน่าใจหายทำไงดี? มีทางแก้ ด้วย Thermage FLX >>>

Posted: August 19,2019

ใคร? อยู่กับคุณตลอดเวลา อยู่กับคุณมาตลอด และอาจจะอยู่ตลอดไป มันคือ ไขมัน กำจัดได้ด้วย Coolsculpting

ใคร? อยู่กับคุณตลอดเวลา
อยู่กับคุณมาตลอดและอาจจะอยู่ตลอดไป
อยู่ในทุกกิจกรรมของชีวิต 

มันคือ 'ไขมัน' ที่ตามติดคุณตลอด 24 ชม. 365 วันต่อปีมาตลอดชีวิต และน่าจะอยู่ตลอดไป
คอยขัดขวางชีวิตคุณจากสิ่งดีๆ

Posted: August 14,2019

ไขมันเพื่อนหลอน ที่ตามติดคุณตลอด 24 ชม. 365 วันต่อปี มาตลอดชีวิต บอกลาเพื่อนหลอนชั่วนิรันดร์ด้วย Coolsculpting

คุณคิดว่าความสัมพันธ์แบบไหนที่อยู่กับคุณมายาวนานแทบทั้งชีวิตและไม่มีทีท่าว่าจะหายไป?

Posted: August 14,2019

Happy Anniversary อยากย้อนวันวารกลับไปดูดีอีกครั้ง ไม่ใช่เรื่องยาก!!! ด้วย Ultherapy ยกกระชับหน้า

เมื่อเวลาผ่านไป 5 ปี 10 ปี คุณเคยย้อนกลับไปมองภาพเก่าๆ จาก Facebook Anniversary ของตัวเอง ณ เวลานั้นแล้วรู้สึกประทับใจหรือไม่ ประทับใจในความมีชีวิตชีวา ความสนุกสนาน การมีพลังชีวิต และความสดใสของผิวพรรณ ความอ่อนเยาว์ รวมถึงใบหน้าที่กระชับเข้ารูป แถมยังดูมีออร่าสร้างความประทับใจให้กับคนรอบข้างด้วย ไม่ว่าในโลกออนไลน์หรือในชีวิตจริง คุณก็มีช่วงเวลาสุดฮอต! ของตัวเอง

Posted: July 31,2019

3 ข้อที่พิสูจน์ว่า ‘Beauty Buffet’ ไม่มีอยู่จริง! Ulthera ยกกระชับหน้า

ปัจจุบันการดูแลความงามแบบไม่อั้นหรือ ‘Beauty Buffet’ ไม่จำกัดจำนวนมีให้เห็นในหลายๆ คลินิก เช่น ยกผิวด้วย Ultherapy ไม่จำกัดจำนวน Lines, ยกผิวเก็บกรอบหน้าด้วย Hifu ไม่จำกัดจำนวน Lines/Shots แค่ได้เห็นโฆษณาแบบนี้ก็ทำให้หลายคนรีบไปใช้บริการเพราะคิดถึงความคุ้มค่าที่จะได้รับ แต่เพื่อความคุ้มค่าอย่างแท้จริง ผู้ใช้บริการควรหาข้อมูลก่อนว่าจำนวนเงินที่จ่ายไปได้รับความคุ้มค่าจากการใช้บริการจริงหรือไม่ โดยบทความนี้มี 3 ข้อที่พิสูจน์ว่า Beauty Buffet ไม่มีอยู่จริง!

Posted: July 15,2019

Ultherapy ยกกระชับหน้า 30+ กรอบหน้าไม่ชัด ผิวหย่อนทำให้ดูแก่ ฟังทางนี้ เรามีทางออกให้คุณ - Pongsak Clinic

อายุ วัย และแรงโน้มถ่วงของโลก ส่งผลกระทบต่อผิวโดยตรง ซึ่งคุณอาจไม่รู้สึกตัวว่าตัวเองแก่ขึ้น Ultherapy ช่วยได้ แต่สามารถสังเกตได้ง่ายๆ อย่างในโลกโซเชียลที่เมื่อก่อนถ่ายรูปแค่ไม่กี่รูปลงก็ได้รับยอดไลค์น่าพอใจขณะที่เวลาผ่านไปถ่ายรูปที่ดูดียากขึ้น อีกทั้งเมื่อก่อนไปไหนทีออร่าพุ่งจนคนต้องเหลียวมอง แต่ตอนนี้แทบไม่มี

Posted: July 15,2019

ผลเสียของการนอนกรน กระทบกระเทือนชีวิตมากกว่าที่คุณคิด!!!

#แก้ปัญหา นอน กรน #วิธีแก้นอน กรน #แก้อาการ นอน กรน #รักษา โรค นอน กรน #วิธีรักษา โรค นอน กรน #วิธีแก้การ นอน กรน #วิธีแก้อาการ นอน กรน #รักษา อาการ นอนกรน #นอน กรน เกิด จาก #sleep apnea คือ

อย่างที่เราทราบกันไปแล้วว่า ‘การนอนกรน’ เกิดจากการที่กล้ามเนื้อต่างๆ ในช่องปากคลายตัวและหย่อนคล้อยลงมาปิดกั้นทางเดินหายใจ ทำให้ลมหายใจไม่สามารถผ่านไปยังหลอดลมและปอดได้สะดวกจนเกิดเป็นเสียงกรนขึ้น ซึ่งสาเหตุหลักๆ เกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้น ความอ้วน หรือกรรมพันธุ์ ฯลฯ >>> รักษาด้วยเลเซอร์ลดอาการนอนกรน Snoreless

Posted: July 08,2019

คอลลาเจนสลายตามช่วงวัย ถ้าอยาก ‘ผิวเด็กสุขภาพดี’ ต้องหมั่นกระตุ้นคอลลาเจน Ulthera ยกกระชับหน้า

ยิ่งอายุเพิ่มขึ้น เป็นเหมือนกันมั้ย? ที่ความมั่นใจในผิวพรรณยิ่งลดลง รู้สึกตัวเองแก่ขึ้น ไม่ใช่แค่วัย แต่ผิวก็ด้วย
อดีตเคยอัพรูปลงโซเชียล แต่งรูปแอพพลิเคชั่นเดียวก็เอาอยู่ ยอดไลค์ ยอดคอมเมนต์ชื่นชมมีไม่ขาด เรียกว่าอยู่ในยุคที่ปัง!!! ก็ว่าได้

Posted: July 05,2019

อยากเปลี่ยนหน้า ‘พัง’ เป็นหน้า ‘ปัง’ แค่ลดริ้วรอยยังไม่พอ ต้องกระชับผิวด้วย

#โบ ท็อกซ์ #ฺBotox #โบท็อก #หน้า เรียว #โบ ท็อก หน้า เรียว #ฉีด หน้า เรียว #อยาก หน้า เรียว #ฉีด Botox #ทํา หน้า เรียว #ฉีด โบ ท็อก ที่ ไหน ดี

ยิ่งอายุเพิ่มขึ้น เป็นเหมือนกันมั้ย? ที่ความมั่นใจในผิวพรรณยิ่งลดลง รู้สึกตัวเองแก่ขึ้น ไม่ใช่แค่วัย แต่ผิวก็ด้วย
อดีตเคยอัพรูปลงโซเชียล แต่งรูปแอพพลิเคชั่นเดียวก็เอาอยู่ ยอดไลค์ ยอดคอมเมนต์ชื่นชมมีไม่ขาด เรียกว่าอยู่ในยุคที่ปัง!!! ก็ว่าได้ #เปลี่ยนหน้าพังเป็นหน้าพังด้วย #Hibo

Posted: July 03,2019

Coolsculpting ใช้ ‘ความเย็น’ ช่วยลดไขมันและปั้นรูปร่างในฝันให้คุณได้

ปัจจุบันเทรนด์การดูแลรูปร่างทั้งผู้หญิงและผู้ชายคือ ‘ความลีน’ ไขมันน้อยๆ กล้ามเนื้อเยอะๆ มีทรวดทรงอค์เอว ดูแข็งแรงสุขภาพดี ซึ่งการจะมีรูปร่างลีนนั้นต้องผ่านทั้งการออกกำลังกายอย่างมีวินัยและการควบคุมการรับประทานอาหารอย่างเคร่งครัด

Posted: July 03,2019

5 สาเหตุการนอนกรนที่ไม่ควรมองข้าม

#แก้ปัญหา นอน กรน #วิธีแก้นอน กรน #แก้อาการ นอน กรน #รักษา โรค นอน กรน #วิธีรักษา โรค นอน กรน #วิธีแก้การ นอน กรน #วิธีแก้อาการ นอน กรน #รักษา อาการ นอนกรน #นอน กรน เกิด จาก #sleep apnea คือ

คุณรู้หรือไม่การนอนกรนเป็นสัญญาณของปัญหาสุขภาพที่ไม่ควรมองข้าม และมีอันตรายถึงชีวิต เพราะเป็นการทำงานผิดปกติของระบบทางเดินหายใจ การนอนกรนจึงไม่ใช่ปัญหาเล็กๆ ที่จะมองข้ามไป >>> รักษาด้วย Snoreless

Posted: June 25,2019

คุณรู้หรือไม่ว่ากาลเวลาทำให้โครงหน้าของเราเปลี่ยนรูป จากหน้ารูปตัว V กลายเป็นรูปตัว O

#Thermage FLX #Ulthera #Ultherapy #ยก กระชับ #ปรับ รูป หน้า #Thermage #Thermage CPT #เทอร์มาจ #เทอร์มาจ ราคา #เทอร์มาจ ที่ไหน ดี #เทอร์มาจ หน้า เรียว #ทํา เทอร์มาจ ที่ไหน ดี #การ ทํา เทอร์มาจ #เทอร์มาจ รีวิว #ยก กระชับ หน้า

เมื่ออายุเพิ่มขึ้นคุณรู้สึกเหมือนกันไหมว่าใบหน้าของตัวเองดูแก่ขึ้น และรูปหน้าก็ไม่เหมือนเดิม จากที่ตอนเด็กหรือเป็นวัยรุ่นใบหน้าดูวีเชฟ ไม่มีไขมัน ไม่มีเหนียง ผิวไม่มีริ้ว แต่พออายุเลย 25 ปีไปแล้ว ทำไมรูปหน้าเริ่มเปลี่ยนสภาพเป็นกลมๆ เหมือนรูปตัวโอ ถ่ายรูปออกมาก็ไม่เรียวเหมือนเดิม ต้องหามุมถ่ายรูปหลายมุมมากเพื่อให้ได้องศาที่พอใจ >>> ต้านแก่รักษาโครงหน้าเปลี่ยนด้วย Thermage

Posted: June 24,2019

มีปัญหา ’ไขมันดื้อ’ จุดที่กำจัดยาก ‘CoolSculpting’ เอาอยู่!!! สลายไขมันด้วยความเย็น

คุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาไขมันดื้อสะสมตามจุดต่างๆ ของร่างกาย ใส่เสื้อผ้าแล้วรู้สึกไม่มั่นใจในรูปร่างและสัดส่วนของตัวเองใช่หรือไม่?

Posted: June 11,2019

ถ้าเลือก 2 อย่าง ได้ผลลัพธ์ X2 “If you have a Choice of two things and can’t decide, take both.”

โปรแกรม ’Snoreless Fotona 6D’ ถ้าเลือก 2 อย่าง ได้ผลลัพธ์ X2
“If you have a Choice of two things and can’t decide, take both.”

Posted: May 30,2019

อาการนอนกรนไม่ใช่เรื่องตลก! แต่มีอันตรายถึงชีวิตและเป็นต้นเหตุครอบครัวร้าวฉาน

#แก้ปัญหา นอน กรน #วิธีแก้นอน กรน #แก้อาการ นอน กรน #รักษา โรค นอน กรน #วิธีรักษา โรค นอน กรน #วิธีแก้การ นอน กรน #วิธีแก้อาการ นอน กรน #รักษา อาการ นอนกรน #นอน กรน เกิด จาก #sleep apnea คือ

โปรแกรม ’Snoreless’ ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ช่วยกระชับความสัมพันธ์คู่รักแบบไม่กรน

คุณกำลังเผชิญกับปัญหานี้อย่างไม่มีทางออกหรือเปล่า... “ในแต่ละค่ำคืนกว่าจะนอนหลับลงได้ต้องใช้เวลาหลายชั่วโมง เพราะสามีหรือภรรยาที่นอนอยู่ข้างๆ ส่งกรนเสียงดังหนักมาก” ถ้าคุณกำลังเจอปัญหานี้อยู่อย่าละเลย เพราะการนอนกรนไม่ใช้เรื่องตลก! แต่มีอันตรายถึงชีวิตและเป็นต้นเหตุของครอบครัวร้าวฉาน

 

Posted: May 24,2019

5 วิธี กู้ผิวพังหลังสงกรานต์

#เม โส หน้า ใส #ฉีด เม โส หน้า ใส #อยาก หน้า ใส #คอร์ส หน้า ใส #มา เด้ #มาเด้ คอล ลา เจน #อาหาร เสริม คอล ลา เจน #อยาก หน้า ขาว

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่เทศกาลสงกรานต์แล้วและแถมยังเป็นวันหยุดยาวหลายวันด้วย เชื่อว่าทุกคนต้องมีการวางแผนใช้เวลาช่วงวันหยุดนี้อย่างคุ้มค่า อย่างเช่นการเดินทางท่องเที่ยวกับคนรัก ครอบครัว หรือเพื่อนฝูง มีทั้งจัดทริปใกล้ๆ จนไปถึงเดินทางไปต่างจังหวัดไกลๆ เพื่อไปเล่นน้ำสงกรานต์ให้สดชื่นชุ่มฉ่ำดับร้อนในช่วงซัมเมอร์ แต่อย่าชะล่าใจไปการเผชิญแสงแดดช่วงสงกรานต์ ผิวถูกทำร้ายอย่างแน่นอน     ในเมื่อเทศกาลสงกรานต์มีปีละครั้งเท่านั้น เราก็อยากให้ช่วงนี้เป็นเวลาสนุกให้สุดๆ แบบไม่ต้องกังวล จึงเตรียม 5 วิธี กู้ผิวพังหลังสงกรานต์มาฝากกัน

Posted: April 09,2019

6 เหตุผลที่ดาราชอบทำ 'Hifu'

#อัลเทอร่า #Ulthera #เทอร์มาจ #Thermage CPT #Hifu #ฟิลเลอร์ #Filler #ไฮฟู่ #hifu vs ulthera

ไม่ว่าคนธรรมดา ดาราฮอลลีวูด หรือนักแสดงแถวหน้า ล้วนปรารถนาความสวย ความสาว และต้องการแลดูอ่อนกว่าวัยด้วยกันทั้งสิ้น โดยเทคโนโลยียอดนิยมของเหล่าดาราในการคงความสวยงามเป๊ะปังลำดับต้นๆ คือ HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) ซึ่งใช้คลื่นโฟกัสอัลตร้าซาวด์หรือคลื่นเสียงในการกระชับผิวลึกถึงชั้น SMAS สามารถลดแก้ม ลดเหนียง ยกกระชับผิว ปรับรูปหน้าเรียว และเก็บกรอบหน้าให้ได้รูปคมชัดขึ้น
 

Posted: March 20,2019

5 อันดับ ที่สุดของริ้วรอยที่ทำให้คุณดูแก่

#อัลเทอร่า #Ulthera #เทอร์มาจ #Thermage CPT #Hifu #ฟิลเลอร์ #Filler #ไฮฟู่ #hifu vs ulthera

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นสิ่งหนึ่งที่แทบทุกคนมีความกังวลเหมือนกันก็คือ เรื่องความแก่และริ้วรอยใช่หรือไม่? หากคำตอบของคุณคือ ใช่! มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าริ้วรอยส่วนใดของใบหน้าที่เพิ่มอายุและความแก่ให้คุณบ้าง รวมถึงการรักษาเพื่อคงความอ่อนเยาว์ให้อยู่กับคุณไปได้ยาวนานที่สุด

Posted: March 18,2019

9 จุดสังเกตเครื่อง Ulthera แท้ ให้คุณสวยอย่างปลอดภัยได้ผลลัพธ์แบบชัวร์ๆ Ulthera ยกกระชับหน้า

หากคุณกำลังสนใจการยกกระชับผิวหน้าด้วย ‘คลื่นเสียง’ หรือ ‘Ultherapy’ จากประเทศสหรัฐอเมริกา และผ่านการรับรองจาก US-FDA เป็นนวัตกรรมที่โดดเด่นในการฟื้นฟูคอลลาเจนใต้ผิวหนังรวมทั้งรักษาความเสื่อมของผิว บริเวณใบหน้า ลำคอ เนินอก โดยไม่ต้องผ่าตัด และเป็นที่นิยมอย่างกว้างขว้างกว่า 1 ล้านทรีทเม้นท์ทั่วโลก ซึ่งยิ่งเป็นที่นิยมมากก็ยิ่งมีของลอกเลียนแบบหรือของปลอมออกมามากด้วยเช่นกัน
 


เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการพงศ์ศักดิ์คลินิกจึงรวบรวม ‘9 จุดสังเกตเครื่อง Ultherapy แท้’ มาให้คุณได้สังเกตก่อนใช้บริการและสวยอย่างปลอดภัยได้ผลลัพธ์แบบชัวร์ๆ ดังนี้ค่ะ


 

Posted: February 22,2019

ผู้ชายผิวดีและดูหนุ่มได้แม้วัย 40+

มีคำกล่าวที่ว่า ‘ชีวิตของผู้ชายเริ่มต้นขึ้นเมื่ออายุ 40 ปี’ เป็นเรื่องไม่เกินจริงนัก เพราะวัย 4 กะรัต เป็นช่วงชีวิตที่ผู้ชายจะมีความมั่นคง...

Posted: January 07,2019

เคยสงสัยกันมั้ย? ผิวไม่มีริ้วรอยแต่ทำไมดูแก่ นั่นเพราะ แท้จริงแล้ว ‘เราแก่จากน้ำหนักใบหน้าเปลี่ยน’

'ความแก่'...เป็นคำแสลงหูที่ไม่มีใครอยากเอ่ยถึง เพราะไม่อยากแก่ ไม่อยากผิวเหี่ยว ไม่อยากดูมีอายุ บางคนถึงกับทาครีมบำรุงและเซรั่มมากมาย สกินแคร์ตัวไหนใครว่าดีก็หามาลองใช้หมด และถนอมผิวสุดพลัง ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็ตรงใจ คุ้มค่าครีมบำรุงที่จ่ายไป ผิวไม่มีริ้วรอยกวนใจ แม้อายุจะล่วงเข้าวัยหลัก 4

Posted: October 17,2018

การเกิดริ้วรอย 3 แบบ ที่นำมาซึ่ง ‘ความแก่’

ว่ากันว่า “ริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนใบหน้าแต่ละรอยคือ เส้นสายของประสบการณ์ที่ชีวิตได้มอบไว้” แต่เชื่อว่าเกือบร้อยทั้งร้อยคงไม่มีใครอยากเก็บที่ระลึกที่ชื่อว่า ‘ริ้วรอย’ ไว้ประดับบนใบหน้ากันหรอกจริงไหมคะ? และคงสรรหาสารพัดวิธีมารักษาบรรเทาให้ริ้วรอยจางลง

Posted: October 02,2018

9 สัญญาณหัวอกคนเริ่มแก่ สาวๆ อายุ 30+ ฟังทางนี้!!!

ตัวเลขอายุที่เพิ่มขึ้นตั้งแต่ 30+ เป็นเรื่องแสลงหูที่สาวๆ หลายคนไม่อยากเอ่ยถึง อยากปล่อยให้อายุเป็นเพียงตัวเลข แต่อย่าชะล่าใจไปเพราะยิ่งอายุมาก ยิ่งต้องดูแลตัวเองมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า เนื่องจากร่างกายจะส่งสัญญาณความแก่ออกมา เพื่อบอกว่าผิวเสื่อมและแก่ลงทุกวันต้องรีบดูแลตัวเองแล้วนะ ซึ่งสัญญาณความแก่ที่จะเห็นได้ชัดขึ้นเรื่อยๆ เมื่ออายุแตะเลข 30+ มีดังนี้

Posted: September 26,2018

6 สาเหตุที่ผู้หญิงแก่เร็วกว่าผู้ชาย

‘ความแก่’ โดยธรรมชาติเป็นสิ่งที่เกิดกับทุกคน เมื่อถึงช่วงอายุหนึ่งเราทุกคนก็ต้องแก่ ซึ่งความแก่เกิดขึ้นและบ่งบอกได้ชัดเจนจากริ้วรอยกับความหย่อนคล้อยของผิว แล้วรู้ไหมว่า? แม้ความแก่จะเกิดขึ้นกับทุกคนก็จริง แต่ผิวผู้หญิงมักดูแก่กว่าผู้ชายวัยเดียวกันนับ 10 ปี เพราะเหตุปัจจัยเหล่านี้

Posted: September 19,2018

30 Plus Then and Now ผู้หญิงวัย 30 อดีตและปัจจุบัน แตกต่างอะไรกันเบอร์นี้!!!!!

ผู้หญิงสมัยก่อนแก่เร็ว...ว่ามั้ย???
พออายุ 30 ก็ถือว่าเข้าสู่วัยกลางคน และอายุประมาณ 40-50 ปี หน้าตาก็แก่หง่อมเป็นคุณยายไปแล้ว ริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวยับยู่ยี่ชัดเจนเลยทีเดียว >>> ไม่อยากแก่เร็ว รักษาด้วย Thermage

Posted: May 02,2018

5 ท่า ‘ขมิบ’ กระชับน้องสาว ทำเพียงวันละไม่กี่นาที มดลูกฟิตลื๊มมมมม...

#กระชับ ช่อง คลอด #เลเซอร์กระชับ ช่องคลอด #Thermiva #Young #Vaginy #รีแพร์ #วิธี กระชับ ช่อง คลอด #ยา กระชับ ช่อง คลอด #กระชับ มด ลูก

5 ท่า ‘ขมิบ’ กระชับน้องสาว
ทำเพียงวันละไม่กี่นาที มดลูกฟิตลืมมมมม...

Posted: April 04,2018

ถาม-ตอบ THERMAGE

ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ
THERMAGE 

Posted: March 26,2018

#ผู้ชายแก่ช้ากว่าผู้หญิงจริงเหรอ? Ulthera ยกกระชับหน้า

 

อายุ 21 ปี ตอนคบกันใหม่ๆ ดูเหมือนแฟนกัน
อายุ 30 ปี แต่งงานกันแล้ว ดูเหมือนพี่ชาย
อายุ 35 ปี มีลูกคนแรก ดูเหมือนพ่อกับลูก ฝ่ายชายนำไปไกลทั้งผิวพรรณและรูปร่าง

Posted: March 21,2018

ถาม-ตอบ New! ULTHERAPY Ulthera ยกกระชับหน้า

ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ
NEW! ULTHERAPY

Posted: March 23,2018

ถาม-ตอบ IntimaTite by ThermiVA

#กระชับ ช่อง คลอด #เลเซอร์กระชับ ช่องคลอด #Thermiva #Young #Vaginy #รีแพร์ #วิธี กระชับ ช่อง คลอด #ยา กระชับ ช่อง คลอด #กระชับ มด ลูก

ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ
IntimaTite by ThermiVA
Posted: March 09,2018

เข็ม ‘Blunt’ คืออะไร? และช่วยดูแลความงามอย่างไร

หลายคนคงเคยได้ยินว่าในวงการความงามมีการใช้ ‘เข็ม Blunt’ หรือเทคนิคการเติมเต็มผิวแบบ ‘Subperiosteal Injection with Blunt Cannula’ แต่อาจจยังไม่ทราบรายละเอียด ซึ่งวันนี้เรานำความรู้นี้มาบอกให้ทราบกันค่ะ

Posted: March 09,2018

คุณบอย ผู้บริหารพงศ์ศักดิ์คลินิกและคุณอิม (ภรรยา) “เป็นแฟนกัน 8 ปี แต่งงานกัน 9 ปี รวม 17 ปี”

#กระชับ ช่อง คลอด #เลเซอร์กระชับ ช่องคลอด #Thermiva #Young #Vaginy #รีแพร์ #วิธี กระชับ ช่อง คลอด #ยา กระชับ ช่อง คลอด

''ความรักของเรายาวนานมาจนถึงทุกวันนี้ เพราะเราทำทุกวันของชีวิตคู่ให้เหมือนวันธรรมดาที่สุด คือเราต่างเป็นตัวของตัวเอง ชีวิตคู่อาจมีขมบ้าง เปรี้ยวบ้าง หรือหวานบ้างก็เป็นรสชาติชีวิตที่กลมกล่อมครับ”

Posted: February 12,2018

อายุเท่าไหร่กันน้าาาาา??? จึงควรกระชับช่องคลอดด้วย Intima Tite

ผู้หญิงกับเรื่องสุขภาพช่องคลอดที่ต้องให้ความสำคัญ มาดูแลสุขภาพช่องคลอดด้วย Intima Tite ไม่ต้องผ่าตัด ที่ให้ผลลัพธ์ในการรักษาสุขภาพช่องคลอดให้ดีขึ้นในทุกช่วงวัย

Posted: December 26,2017

ผลลัพธ์และความแตกต่างของ การยกกระชับผิวแต่ละโปรแกรม

#อัลเทอร่า #Ulthera #เทอร์มาจ #Thermage CPT #Hifu #ฟิลเลอร์ #Filler #ไฮฟู่ #hifu vs ulthera

การส่งพลังงานเข้าถึงชั้นผิวที่ต่างกัน ผลการรักษาย่อมต่างกัน

Posted: December 21,2017

5 เทคนิคชาร์ตพลังตัวเองให้ชีวิตดี๊ดี!

‘5 เทคนิคชาร์ตพลังตัวเองให้ชีวิตดี๊ดี!’ คุณจะได้มีเอ็นเนอร์จี้ในการทำงานและใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในทุกๆ วัน

Posted: November 17,2017

9 ภาพในดวงใจในหลวงรัชกาลที่ 9

 9 ภาพในดวงใจ ในหลวงรัชกาลที่ 9 ในความทรงจำของชาวไทยทั้งประเทศที่จะตราตรึงไปอีกนานแสนนาน

Posted: October 13,2017

หนึ่งปีแห่งความอาลัย

หนึ่งปีแห่งความอาลัย
พระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดช
น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหารและพนักงาน
บริษัท พงศ์ศักดิ์คลินิกเวชกรรม จำกัด
Posted: October 13,2017

5 สัญญาณอันตรายของปัญหาผิว

ผิวที่เสื่อมสภาพ ร่างกายต้องส่งสัญญาณมาก่อน เพื่อให้เรารับมือกับสัญญาณอันตรายของผิว ซึ่งหลักๆ สัญญาณของปัญหาผิวมีด้วยกัน 5 ประการ ดังต่อไปนี้

Posted: September 28,2017

อายุเท่าไหร่ควรทำ Thermage

หากกำลังสนใจจะรักษาความอ่อนเยาว์ด้วยนวัตกรรมกระชับผิวและย้อนอายุที่เรียกว่า ‘Thermage CPT แต่ยังไม่แน่ใจว่าอายุเท่าไหร่ควรทำ Thermage บทความนี้มีคำตอบ!

Posted: September 22,2017

#BeautyTraffic เส้นทางการดูแลผิวสวยแต่ละช่วงวัย

ผิวพรรณแต่ละช่วงวัยต้องการการดูแลที่แตกต่างกัน มารู้จักเส้นทางของผิวแต่ละช่วงวัยกันดีกว่า เพื่อที่จะได้ดูแลตัวเองให้ดูดีไปตราบนานเท่านาน

Posted: September 18,2017

Ultherapy ยกกระชับหน้า ฟื้นฟูโครงสร้างแห่งความอ่อนเยาว์ ลงลึกถึงผิวชั้น ‘SMAS’

‘ยุคแห่งการนิยมความอ่อนเยาว์’ ความสำคัญอยู่ที่การกระตุ้นคอลลาเจนที่แทรกอยู่ในแต่ละชั้นผิวให้เกิดใหม่และทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ที่ทำหน้าที่เสริมความเรียบตึงของผิวหนัง ทำให้ผิวแข็งแรง เต่งตึง และลดการเกิดริ้วรอย

Posted: August 22,2017

‘Skin Detox’ for Makeup ‘สกิน ดีท็อกซ์’ ช่วยสาวๆ แต่งหน้าเนียนสวยน๊านนาน!!!...

#เม โส หน้า ใส #ฉีด เม โส หน้า ใส #อยาก หน้า ใส #คอร์ส หน้า ใส #มา เด้ #มาเด้ คอล ลา เจน #อาหาร เสริม คอล ลา เจน #อยาก หน้า ขาว

เวลาแต่งหน้าหรือลงรองพื้น สาวๆ คนไหนมีปัญหาทาแป้งไม่ติดกันบ้างไหมค่ะ?
ตอบคำถามคาใจสุขภาพผิวให้เนียนสวยรักษาด้วย Skin Detox 

Posted: August 16,2017

6 โรคอันตรายที่ 'คุณแม่' ต้องระวัง

เดือนสิงหาคมเป็นเดือนแห่งวันแม่สิ่งหนึ่งที่ลูกๆ ไม่ควรมองข้ามคือ เรื่องสุขภาพของคนเป็นแม่ 6 โรค เป็นโรคอันตรายที่ 'คุณแม่' ต้องระวัง

Posted: August 10,2017

7 สัญญาณที่ร่างกายบ่งบอกว่าเริ่มมีปัญหาสุขภาพ

เรื่องสุขภาพเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม หากร่างกายป่วยเงินทองประดามีที่หามาได้ก็ย่อมหมดไปกับการรักษาโรคอยู่ดี เพื่อไม่เป็นการละเลยสุขภาพของตัวเองจนเกินไป คุณควรหันมาดูแลและใส่ใจสุขภาพของตัวเองสักหน่อย

Posted: July 27,2017

6 สุดยอดอาหารต้านความแก่

หัวใจของสุขภาพร่างกายตามหลัก ‘เวชศาสตร์อายุวัฒน์’ เน้นเรื่องอาหารการกินเป็นอย่างมาก!!! จนมีการค้นคว้าทดลองและงานวิจัยรองรับว่า อาหารสามารถชะลอความแก่ได้จริงๆ ซึ่งเรียกว่า ‘ทฤษฎี Poli-Pill’ โดยสุดยอดอาหารต้านความแก่ที่สำคัญและควรรับประทานบ่อยๆ มี ดังนี้
Posted: July 24,2017

7 Power of Woman พลังอันมหัศจรรย์แห่งเพศหญิง

 ‘เพศหญิง’ คือ ผู้ทรงอิทธิพลอย่างแท้จริง เพราะไม่ว่าในครอบครัว เศรษฐกิจ สังคม และโลก เพศหญิงล้วนมีส่วนสำคัญทั้งสิ้น โดยพลังอันมหัศจรรย์ที่ผลักดันให้ผู้หญิงทรงอิทธิพลมาจาก 7 คุณสมบัติพิเศษเหล่านี้ของเพศหญิงนั่นเอง

Posted: July 19,2017

7 Wonder Women 7 พลังหญิงเปลี่ยนโลก

‘ความสวย’ ความสวยไม่เพียงทำให้ผู้พบเห็นรู้สึกเพลิดเพลินตา แต่ยังส่งผลให้ผู้หญิงสวยมีความมั่นใจในตัวเอง ดังเช่นผู้หญิงสวย เก่ง แกร่ง และทรงอิทธิพล ที่เรายกตัวอย่างมาทั้ง 7 คนนี้

Posted: July 12,2017

Minimalist Life Style มันจะน้อยๆ หน่อย แต่ดีที่สุด!!!

เคยคิดมั้ย? ว่าเรามีข้าวของเยอะแยะมากมายไปทำไมกัน
ตั้งแต่เป็นเด็กเล็กๆ จนเข้าโรงเรียน กระทั่งเรียนจบ มีครอบครัว
นอกจากบทบาทต่างๆ ที่มี เช่น ในครอบครัว สังคม ที่ทำงาน ฯลฯ 
สถานะหนึ่งที่เราทุกคนเป็นคือ ‘นักสะสมสิ่งของ’ 

Posted: June 23,2017

5 สถานที่สุดหวานเหมาะจะไป #HoneymoonAgain

5 สถานที่สุดหวานที่เหมาะจะไป #HoneymoonAgain กระชับความสัมพันธ์ให้คุณและคู่รักลับมาหวานชื่นอีกครั้ง ที่บรรดาคู่รักจากทั่วทุกมุมโลกนิยมจูงมือกันไปฮันนีมูน ซึ่งต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าแต่ละสถานที่ที่เลือกมาบรรยากาศเป็นใจแบบสุดๆ ไปเลย!!!

Posted: June 21,2017

บันทึก(ไม่)ลับ ความสวยแบบต้านทานแรงโน้มถ่วงโลก Ultherapy ยกกระชับหน้า

อยากหน้าเด้งเต่งตึง แบบต้านทานแรงโน้มถ่วง ไม่ต้องออกไปนอกโลก แค่มาที่ พงศ์ศักดิ์คลินิก ก็หน้าตึงกระชับได้แล้ว ด้วย ULTHERAPY

Posted: June 21,2017

หน้าไหน? ที่เหมาะกับการทำ Thermage

 

พออายุมากขึ้น ผิวพรรณที่เคยสดใสเต่งตึงเริ่มมีปัญหาริ้วรอย ความหย่อนคล้อยมาเยือน เพราะคอลลาเจนในผิวทยอยเสื่อมสลายและหายไป เชื่อว่าทุกคนต้องเป็นกังวลและหาวิธีแก้ปัญหาผิวที่เกิดขึ้น คงไม่มีใครอยากปล่อยตัวเองให้โดนทักว่า ‘ดูแก่ขึ้น’ โดยหนึ่งในหนทางการแก้ปัญหาผิวมีเทคโนโลยีโดดเด่นแห่งยุคสมัยที่สามารถมอบผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจในการคงความอ่อนเยาว์ นั่นคือ ‘Thermage’ การยกกระชับผิว ปรับรูปหน้า ลดเหนียง ลดแก้ม และลดริ้วรอย พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนในผิวด้วยคลื่นความถี่ จากประเทศสหรัฐอเมริกา

Posted: May 31,2017

13 วิธี...ปรับรูปหน้าให้เรียวอย่างตรงจุด

 มีเทคนิคหรือวิธีการใดบ้างที่สามารถเนรมิตให้ใบหน้าคุณดูดียิ่งขึ้น ตั้งแต่วิธีการง่ายๆ ที่สามารถทำได้เองไปจนกระทั่งต้องอาศัยมีดหมอแปลงโฉม

Posted: May 23,2017

เผย 4 สาเหตุที่แท้จริงของปัญหา 'โครงหน้าไม่เรียว'

#โบ ท็อกซ์ #ฺBotox #โบท็อก #หน้า เรียว #โบ ท็อก หน้า เรียว #ฉีด หน้า เรียว #อยาก หน้า เรียว #ฉีด Botox #ทํา หน้า เรียว #ฉีด โบ ท็อก ที่ ไหน ดี

การแก้ปัญหาหน้าไม่เรียวสวยเข้ารูปอย่างตรงจุดนั้น สิ่งสำคัญคือ ต้องทราบสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาโครงหน้าไม่เรียวก่อน เพื่อจะได้แก้ปัญหาที่มีอย่างตรงจุดและได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจดังที่ปรารถนา วันนี้เราจะมาเผยสาเหตุหลักของโครงหน้าไม่เรียว 4 ประการด้วยกัน

Posted: May 16,2017

นวดหน้า 9 จุด ดูแลตัวเองง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส

นวดหน้า 9 จุด สามารถใช้ได้ผลกับทุกเพศทุกวัย และเป็นการลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติได้อีกทางหนึ่งด้วย

Posted: April 21,2017

The Real Story of Beauty Industry เผยทุกเรื่องจริงของวงการความงาม

#พงศ์ศักดิ์คลินิก #ลด ไข มัน หน้า ท้อง #กางเกง กระชับ สัดส่วน #ชุด กระชับ ส่วน #กระชับ สัดส่วน #วิธีกระชับ ช่อง คลอด #ช่อง คลอด หลวม #อยาก ลด หน้า ท้อง #ปลูก ผม #แก้ผม ร่วง #ยา กระชับ สัดส่วน #ชุด กระชับ สัดส่วน ชาย #กํา จัด ขน ถาวร #เลเซอร์กํา จัด ขน #เลเซอร์รักแร้ #กํา จัด ขน รักแร้ #วิธีกํา จัด ขน รักแร้ #วิธีกํา จัด ขนขา #เลเซอร์ขน รักแร้ #กำจัด ขน #เลเซอร์ขน ขา #กํา จัด ขน รักแร้ถาวร #จุด ด่าง ดํา #ด่าง ขาว #วิธีรักษา จุด ด่าง ดํา# วิธีลด จุด ด่าง ดํา #จุด ด่าง ดำ #รอย ดำ #ลด จุด ด่าง ดำ #ดูแล ผิว พรรณ ความงาม

เผยความจริงของวงการความงาม ที่ทำให้คุณสวยได้จริง

Posted: March 30,2017

5 สรรพคุณของ ‘ชะเอมเทศ’ สุดยอดสมุนไพรเพื่อผิวขาว

สมุนไพรสารพัดประโยชน์อย่าง ‘ชะเอมเทศ’ ไม่เพียงมีสรรพคุณในการดูแลรักษาโรคได้ ไม่ว่าจะขับสารพิษในร่างกาย ช่วยรักษาและบำรุงตับ ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย และช่วยป้องกันโรคมะเร็งผิวหนัง ชะเอมเทศยังมีคุณประโยชน์ในด้านความสวยความงามอีกด้วย 

Posted: March 16,2017

‘Thermage CPT/FLX’ รักษาลึกถึงผิวหนังชั้นในสุด...ทำให้สวยหล่อได้นานนับปี

สุดยอดนวัตกรรม ‘Thermage CPT/FLX’ เทคโนโลยีที่สามารถยกกระชับผิวได้ผลดี ผลลัพธ์หลังการรักษาช่วยเปลี่ยนผิวหน้าหย่อนคล้อยให้แน่นกระชับ ปรับรูปหน้าเรียวเล็กลง และดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่มีรอยแผล ทำครั้งเดียวสวยหล่อได้ยาวนานเป็นปี ดังนั้น เรามาทำความรู้จักการรักษาความงามและผิวพรรณด้วยเครื่องเทอร์มาจกันแบบละเอียดยิ่งขึ้นกันค่ะ

Posted: March 15,2017

9 ขั้นตอนการทำ ‘Thermage CPT / FLX’ ไม่เจ็บตัว แถมยังดูหน้าเด็ก! - Pongsak Clinic

หากปรารถนาจะย้อนวัย ย้อนอายุ พร้อมทั้งปรับสภาพผิวที่หย่อนคล้อยให้แน่นกระชับ รูปหน้าเล็กลงและผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น นวัตกรรมที่ชื่อ Thermage CPT  หรือ Thermage FLX สามารถพาคุณผู้อ่านย้อนอายุให้ผิวพรรณได้อย่างเห็นผล 

Posted: February 24,2017

พาราเซตามอล ตลอดชีวิตที่ผ่านมาใช้ ‘ถูก’ หรือ ‘ผิด’ สรรพคุณ

คุณมั่นใจแค่ไหนว่าที่ผ่านมาใช้ยาพาราเซตามอลอย่างปลอดภัยตรงกับสรรพคุณ ไม่ได้กำลังก่อโทษผ่อนส่งให้กับร่างกายตัวเอง เพราะคุณต้องไม่ลืมว่าพาราเซตามอลไม่ใช่ยาครอบจักรวาล แต่มีคุณและโทษเช่นเดียวกับยาชนิดอื่น

Posted: February 24,2017

5 วิธีบอก ‘รัก’ ตัวเอง...ก่อนจะรักผู้อื่น

เดือนแห่งความรักทั้งที นอกจากจะรักคนรัก รักครอบครัว และรักเพื่อนมนุษย์แล้ว พงศ์ศักดิ์คลินิกยังสนับสนุนให้ทุกคนไม่ลืมที่จะรักและสร้างคุณค่าให้กับตัวเองด้วย บทความนี้จะบอกถึงวิธีการรักและดูแลตัวเอง 5 อย่าง ลองทำดูแล้วใครๆ อาจจะมารุมหลงรักคุณด้วยก็เป็นได้

Posted: February 17,2017

Thermage History เส้นทางแห่งความงามกับนวัตกรรมที่ก้าวหน้าไม่หยุดยั้ง

เพื่อนำนวัตกรรมที่ดีที่สุดมาใช้ในการรักษาความอ่อนเยาว์ให้อยู่คู่ผิวพรรณตราบนานเท่านาน สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์การคงความงามกับเครื่อง Thermage หรือกำลังสนใจจะรักษาดูแลความงามด้วยเครื่องเทอร์มาจ มาอ่านประวัติศาสตร์ของนวัตกรรมยอดนิยมนี้กันดีกว่าคะ

Posted: February 16,2017

7 วิธีเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนเจ้าเสน่ห์ในเดือนแห่งความรัก

เดือนแห่งความรักทั้งที มาบริหารเสน่ห์ให้ตัวเองดูดีกันดีกว่า ด้วย ‘7 วิธีเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนเจ้าเสน่ห์ในเดือนแห่งความรัก’ ที่จะให้ดีกรีความรักอันมั่นคงหวานละมุนยิ่งขึ้น หรือคนที่ยังไร้คู่ก็อาจเฉิดฉายเปล่งประกายไปกระทบกับสายตาและหัวใจของใครสักคนก็เป็นได้ ลองทำตามวิธีเหล่านี้กันดูคะ
Posted: February 07,2017

15 จุดสิวบนใบหน้า...ทำนายโรค!

ใครที่ว่าเรื่องสิวๆ ไม่เห็นต้องกังวล...เป็นได้ก็หายได้ หลังอ่านบทความนี้คงต้องเปลี่ยนความคิดกันใหม่ เพราะปัญหาสิวบนใบหน้าไม่ใช่แค่สร้างความไม่มั่นใจเท่านั้น แต่ยังเป็นการบ่งบอกและแสดงสัญญาณเตือนอาการผิดปกติบางอย่างของร่างกายอีกด้วย 

Posted: February 07,2017

'เธอมั่น' หรือ 'เธอไหม้' อันตรายของ Thermage ปลอม!!!

พออายุมากขึ้นความหย่อนคล้อยเริ่มมาเยือน ไม่ว่าคุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิงรู้สึกกังวลกับปัญหาผิวไม่กระชับ หย่อนคล้อย มีเหนียง และรูปหน้าอวบอูม ปัญหาเหล่านี้แก้ไขให้ผิวกระชับ และอ่อนเยาว์ได้ด้วย นวัตกรรมที่ชื่อ ‘Thermage CPT’ เป็นเทคนิคยอดนิยมที่ผู้ปรารถนาจะคงความงามจากทั่วโลกเลือกใช้

Posted: January 25,2017

วิธีดูโบท็อกซ์ ‘แท้’ VS. ‘ปลอม’

การดูแลรักษาความงามด้วยโบท็อกซ์ หากมีความรู้เรื่องการสังเกตโบท็อกซ์แท้และปลอมด้วยตัวเองจะยิ่งทำให้มั่นใจได้ว่าสิ่งที่คุณหมอนำมาฉีดเข้าสู่ร่างกายนั้นปลอดภัย และให้ผลลัพธ์คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแท้จริง

Posted: January 20,2017

‘โบท็อกซ์หิ้ว’ และ ‘หมอกระเป๋า’ ภัยร้ายของวงการความงาม

ผลลัพธ์เกิดได้ 2 แบบ โบท็อกซ์ที่ได้คุณภาพ ต้องผ่านการรับรอง (อย.)เท่านั้น เเต่ที่เหลือนอกเหนือจากนี้ล้วนเป็นความเสี่ยงอันตรายต่อวงการความงาม รวมทั้งร่างกายทั้งสิ้น

Posted: January 17,2017

Vitamin ช่วยดูแลความงามและฟื้นบำรุงผิวพรรณให้สดใสมีออร่า

ในยุคแห่งความเร่งรีบ ความเร่งด่วน เป็นสรณะของชีวิต หลายคนต้องการเปลี่ยนตัวเองให้สวยงามทันที ชั่วพริบตาเดียว ซึ่งสถาบันดูแลความงามสามารถตอบสนองความต้องการอย่างตรงจุด เช่น การเติมวิตามินที่เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายเข้าทางหลอดเลือด ทำให้ผิวพรรณสุขภาพดีมีออร่าขึ้นอย่างทันใจ

Posted: December 21,2016

‘ไขมันสะสม’ คุณประโยชน์ที่ต้องควบคุมให้อยู่ในระดับที่พอดี

คุณเคยถามตัวเองหรือไม่ว่ารู้จักกับไขมันสะสมส่วนต่างๆ ของร่างกายดีแค่ไหน ถ้าคุณยังไม่รู้จักไขมันสะสมดีพอบทความนี้ได้นำความรู้เกี่ยวกับไขมันสะสมมาให้คุณทำความรู้จักมากยิ่งขึ้น เพื่อให้คุณควบคุมปริมาณไขมันสะสมให้อยู่ในระดับที่พอดีกับที่ร่างกายจำเป็นต้องใช้

Posted: December 15,2016

Vitamin E วิตามินดูแลผิวให้สวยสุขภาพดี

‘วิตามินอี’ ถูกนำมาเป็นส่วนประกอบผลิตภัณฑ์ดูแลอย่าแพร่หลาย เนื่องจากเป็นสารบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยชะลอความแก่ชรา และลดเลือนรอยแผลเป็นให้ผิวกลับเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
Posted: December 14,2016

‘Aloe vera’ สมุนไพรพสารพัดประโยชน์...ใช้บำรุงผิวยิ่งสุขภาพดี

‘ว่านหางจระเข้’ หรือ ‘อโรเวร่า’ (Aloe vera) เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีประโยชน์มากมายมหาศาล ตั้งแต่ใช้รักษาโรค บำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม รักษารอยแผลเป็น ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก รวมทั้งปรนนิบัติผิวพรรณให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นดูสุขภาพดีตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

Posted: December 09,2016

3 Makeup remover ช่วยทำความสะอาดผิวให้สุขภาพดีหลังแต่งหน้า

#กระชับ ช่อง คลอด #เลเซอร์กระชับ ช่องคลอด #Thermiva #Young #Vaginy #รีแพร์ #วิธี กระชับ ช่อง คลอด #ยา กระชับ ช่อง คลอด

การทำความสะอาดผิวหน้าให้ใสสะอาดหมดจดเป็นพื้นฐานของผิวที่ดี และช่วยให้ครีมบำรุงผิวซึมลึกลงสู่ชั้นเซลล์ผิวอย่างแท้จริง มีผลิตภัณฑ์ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและทำความสะอาดผิวหลังแต่งหน้ามากมายหลายชนิดให้เลือกสรร แต่ที่โดดเด่นมี 3 ชนิด ด้วยกัน 

Posted: December 02,2016

8 คุณประโยชน์ของ น้ำแร่

สิ่งที่เหมือนกันของน้ำแร่และน้ำเปล่า คือ ช่วยเติมน้ำให้ร่างกายนำไปใช้ในกระบวนการต่างๆ เช่น การไหลเวียนโลหิต การบำรุงผิวพรรณ ฯลฯ ซึ่งความแตกต่างระหว่างน้ำแร่และน้ำเปล่า คือ
Posted: November 27,2016

วิวัฒนาการย้อนวัยความสาว...ให้ช่องคลอดฟิตกระชับในแต่ละยุคสมัย

อาการ ‘ช่องคลอดไม่กระชับ’ หรือ ‘ช่องคลอดหลวม’ เป็นปัญหาที่เกิดคู่พร้อมกับผู้หญิงมาช้านานตั้งแต่สมัยโบราณถึงปัจจุบัน ซึ่งอาการช่องคลอดไม่กระชับเกิดจากหลายสาเหตุด้วยกัน เช่น การคลอดบุตรด้วย
Posted: November 24,2016

ปัญหาสุขภาพช่องคลอด...เรื่องลับๆ ที่ผู้หญิงไม่ควรมองข้าม

#กระชับ ช่อง คลอด #เลเซอร์กระชับ ช่องคลอด #Thermiva #Young #Vaginy #รีแพร์

ในแต่ละปีผู้หญิงเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปากมดลูกเป็นอันดับ 4 อีกทั้งข้อมูลปี 2558 ยังระบุว่ามะเร็งปากมดลูกได้คร่าชีวิตผู้หญิงไทยถึงวันละ 14 คน ดังนั้นเมื่อเกิดความผิดปกติกับช่องคลอดคุณผู้หญิงไม่ควรมองข้าม เพราะนอกจากจะมีอันตรายถึงชีวิต ยังทำให้ความสัมพันธ์ของสถาบันครอบครัวสั่นคลอนอีกด้วย

Posted: November 23,2016

‘กล้าเปลี่ยนชีวิต...เพื่อคว้าฝันให้เป็นจริง’

 ‘ภัคธร เลิศเลอฤทธิพงศ์’ หรือ ‘กวง’ คือหนึ่งบุคคลที่สามารถเอาชนะความเป็นไปไม่ได้นานับประการให้เป็นไปได้ ทั้งข้อจำกัดเรื่องรูปร่าง ผิวพรรณ และที่สำคัญเอาชนะข้อจำกัดทางภาษา จนได้เป็นพนักงานตอนรับบนเครื่องบินดังที่ฝันไว้
Posted: November 18,2016

วันๆ หนึ่งคนเราเสียผมวันละกี่เส้น

เส้นผมไม่เพียงเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่ปกคลุมหนังศีรษะไว้ แต่ยังช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพให้ชวนมอง กระทั่งทำให้ดูอ่อนเยาว์อีกด้วย ซึ่งปัญหาเส้นผมหลุดร่วงในแต่ละวันอาจทำให้หลายคนรู้สึกเป็นกังวลว่าตัวเองจะเป็นโรคผิวหนังหรือร่างกายมีความผิดปกติหรือไม่ 

Posted: November 08,2016

​7 Facts About Sun Danger- แสงยูวีทำร้ายผิวได้มากกว่าที่คุณคิด

หลายคงพอจะทราบกันมาบ้างแล้วว่า... ‘รังสีอัลตราไวโอแลต’ หรือ ‘รังสียูวี’ มีอำนาจทะลุทะลวงผ่านผิวหนังได้ลึกที่สุด ซึ่งมีผลทำให้สีผิวเปลี่ยน ผิวหนังคล้ำ เกิดผื่นแดง รอยไหม้ บวมแดง ฝ้า กระ ความแห้งกร้าน และเป็นสาเหตุความร่วงโรยของผิวได้
Posted: October 31,2016

ความสวยระดับโลกของ ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน

พงศ์ศักดิ์คลินิก ขอแสดงความยินดีกับ ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน Miss Grand Thailand 2016 ที่ได้รับรางวัล 'Second runner-up จากเวที Miss Grand International 2016' ซึ่งประกาศผลไปเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่นของลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา นำความภาคภูมิใจมาให้คนไทยทั้งประเทศ
Posted: October 28,2016

10 things that change your life forever

10 สิ่งที่จะเปลี่ยนคุณให้มีสุขภาพดีอย่างไม่น่าเชื่อ

Posted: October 07,2016

Water is source of life เพราะ 'น้ำ' คือ สายธาราแห่งชีวิต ช่วยปรนนิบัติผิวพรรณให้ชุ่มฉ่ำมีชีวิตชีวา

ทุกสรรพชีวิตที่ถือกำเนิดขึ้นบนโลกใบนี้ล้วนดำรงอยู่ได้โดยมีน้ำเป็นส่วนประกอบทั้งสิ้น เพราะน้ำปกคลุมพื้นผิวโลกอยู่ถึง 71% และน้ำเป็นปัจจัยสำคัญต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์ ตั้งแต่เริ่มปฏิสนธิในครรภ์มารดา มนุษย์ก็มีชีวิตโดยพึ่งพาน้ำในการหล่อเลี้ยงชีวิต
Posted: September 20,2016

พงศ์ศักดิ์พรีเช้นเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ ร่วมกับ โจ - ก้อง นูโว

วันเสาร์ที่ 12 พ.ย. 2559 นี้ พบกับโจ-ก้อง ในงาน 'พงศ์ศักดิ์คลินิก 'Exclusive Party' เวลา 20.00 น. ที่ Swissotel Le Concorde รัชดา
Posted: September 05,2016

10 Things We ‘Change’ - พงศ์ศักดิ์คลินิก Pongsak Clinic

ก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 2 ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกเปิดให้บริการรักษาดูแลความงาม ผิวพรรณ และโรคทั่วไป โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
ในโอกาสนี้พงศ์ศักดิ์คลินิกจึงเลือกใช้สโลแกนคำว่า ‘Change’ ซึ่งมีที่มาจากการ ‘เปลี่ยน’ แปลงสิ่งต่างๆ ภายในคลินิก 10 อย่างด้วยกัน เพื่อเเปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ที่มั่นใจขึ้น
Posted: August 23,2016

พงศ์ศักดิ์คลินิกร่วมสนับสนุนคอนเสิร์ตการกุศล BBA for the Heroes 3

พงศ์ศักดิ์คลินิกร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัยและกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจ
Posted: August 17,2016

พงศ์ศักดิ์คลินิกขอแนะนำคุณแม่ในการดูแลผิวพรรณให้สุขภาพดี

เมื่อได้รับบทบาทแม่ ผู้หญิงต้องแบกรับภาระต่างๆ มากมาย ตั้งแต่การเลี้ยงดูลูก ดูแลครอบครัว ดูแลบ้าน และคุณแม่หลายคนยังต้องทำงานนอกบ้านควบคู่ไปด้วย 
Posted: August 11,2016

คุณคิดว่าพื้นที่ใดบนโลกใบนี้ปลอดภัยที่สุด?

#กระชับ ช่อง คลอด #เลเซอร์กระชับ ช่องคลอด #Thermiva #Young #Vaginy #รีแพร์

ป้อมปราการที่มีการรักษาความปลอดภัยอย่างสูงสุด?
บ้านที่สร้างขึ้นด้วยวัสดุแข็งแรงทนทาน?
รถหุ้มเกราะกันกระสุน?

Posted: August 09,2016

เคล็ดลับการเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าให้เหมาะกับตัวเอง...ให้หน้าใสปิ๊ง!!!

‘ผิวธรรมดา’ ใช้ผลิตภัณฑ์ได้หลากหลาย แต่ต้องดูแลไม่ให้หน้ามันหรือแห้งจนกลายเป็นสาเหตุของปัญหาสิว 
 
Posted: August 05,2016

พงศ์ศักดิ์คลินิก ขอแสดงความยินดีกับมิสแกรนด์คนใหม่

ประกาศผลไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่อลังการตระการตา สำหรับเวทีการประกวดนางงามกระแสดีที่สุดในเวลานี้ ‘Miss Grand Thailand 2016’ 
Posted: June 27,2016

​พงศ์ศักดิ์คลินิกดูแลสาวงามเตรียมพร้อมความสวย สู่มงกุฏ 'Miss Grand Thailand 2016'

การเป็นนางงามไม่ใช่เรื่องง่าย กว่าจะได้มาซึ่งมงกุฏ สาวงามต่างต้องเปลี่ยนแปลง พัฒนา และเตรียมความพร้อมของตัวเองในด้านต่างๆ อย่างเข้มข้น 
Posted: June 26,2016

ร่วมเปลี่ยนไปกับ 10 สาวงาม Miss Grand Thailand 2016

ร่วมตอบคำถามกับสโลแกนของ ‪พงศ์ศักดิ์คลินิก‬ "Change" ‪ร่วมเปลี่ยนไปกับเรา‬

Posted: June 24,2016

รวบรวมสาวงาม 77 จังหวัด จากเวที Miss Grand Thailand 2016 ที่ พงศ์ศักดิ์คลินิก

พงศ์ศักดิ์คลินิก ผู้สนับสนุนการประกวดเวที Miss Grand Thailand 2016 อย่างเป็นทางการ
Posted: June 14,2016

มงกุฏเปลี่ยนชีวิต

ปอไหม-รัตติกร ขุนโสม- Miss Grand Thailand 2015
Posted: June 09,2016

พงศ์ศักดิ์คลินิกร่วมสนับสนุนการประกวด Miss Grand Thailand 2016

เพราะเราเชื่อว่า การเปลี่ยนตัวเองให้มีหน้าตา ผิวพรรณ และรูปลักษณ์งดงามจับตาเป็นโอกาสที่จะทำให้พบเจอสิ่งดีๆ หลายอย่างในชีวิต
Posted: May 31,2016

คุณค่าน้ำเปล่าต่อผิวพรรณสาวๆ

เพราะการดื่มน้ำอย่างเพียงพอจะทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น ไม่แห้ง นอกจากนี้การดื่มน้ำยังมีประโยชน์ต่อร่างกายในด้านต่างๆ
Posted: May 21,2016

แป้งแต่ละประเภท เหมาะกับผิวแบบไหน

แป้งสำหรับทาหน้าก็มีอยู่ด้วยกันหลายประเภท ทั้งแป้งฝุ่น,แป้งอัดแข็ง,แป้งเนื้อครีม จนสาวๆมือใหม่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี
Posted: May 18,2016

​การเลือกขนตาปลอม และ เทคนิคการติดไม่ให้หนักตา

 นอกจากเมคอัพจะช่วยได้แล้ว สิ่งหนึ่งที่ช่วยให้ดวงตาของคุณดูสวยขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบก็คือขนตาปลอม ที่จะช่วยส่งเสริมให้ดวงตาดูกลมโตและดูหวานขึ้น 
Posted: May 16,2016

ครอบครัวพงศ์ศักดิ์คลินิก Pongsak Magic Party 2016

เราจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในด้านผลการรักษาและบริการ โดยครอบครัวพงศ์ศักดิ์คลินิกทุกคนจะเดินไปสู่จุดหมายปลายทางด้วยกัน 
Posted: May 08,2016

5 วิธีทำให้ผู้หญิงมี six pack

หมดยุคสมัยที่ผู้หญิงจะมีรูปร่างผอมบาง ไร้กล้ามเนื้อและดูอ่อนปวกเปียกแล้ว สาวยุคใหม่ต้องมีสุขภาพดีและมีกล้ามเนื้อที่สมบูรณ์กระชับ โดยเฉพาะซิกแพคผู้หญิงที่เป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลกว่าดูเซ็กซี่และส่งเสริมความมีเสน่ห์ให้กับเรือนร่างของคุณ
Posted: April 30,2016

ข้อแตกต่างของโยคะร้อนและโยคะเย็น

โยคะเป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมจากสาวๆเป็นจำนวนมาก เพราะเป็นการดูแลสุขภาพอย่างครบวงจร
Posted: March 25,2016

การแต่งหน้าให้เหมาะสมกับโครงหน้า

เรื่องความสวยความงามเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆ โดยเฉพาะการแต่งหน้าที่เป็นการเสริมแต่งความงามให้กับใบหน้าได้อย่างดีที่สุดโดยใช้เวลาน้อยที่สุด
Posted: March 25,2016

ข้อแตกต่างระหว่าง โบท็อกซ์แท้และเทียม

ของเทียมแม้ราคาจะถูกกว่าของแท้ แต่ผลที่ได้คือความเสี่ยงต่างๆ ที่ตามมาเป็นของแถม

Posted: March 25,2016

งานเปิดตัว Miss Grand Thailand 2016

พงศ์ศักดิ์คลินิก ร่วมสนับสนุนเวทีการประกวด ‘Miss Grand Thailand 2016’ 
Posted: April 01,2016